Ảo vọng

Ảo vọng

trọn bộ

Status: Trọn bộ

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn: 2014

Đạo Diễn: Lê Minh

Diễn Viên: Huỳnh Đông, Dương Cẩm Linh, Hạnh Thúy, Hoàng Phi, Hồng Nhung

Phim Ảo vọng. trọn bộ diển viên trong phim Huỳnh Đông, Dương Cẩm Linh, Hạnh Thúy, Hoàng Phi, Hồng Nhung. Phim kể về Bà My làm lại cuộc đời bằng gánh rau muống ngoài chợ. đi hỏi tung tích của con trai khắp nơi. Trong một lần vô tình nhìn thấy người thanh niên đứng trước cửa nhà rất lâu rồi bỏ đi, bà mới nhận ra đó chính là đứa con trai của mình. Vy và Thiện vào làm việc tại một bệnh viện quốc tế khá lớn, đã làm hài lòng ông Lãnh, một nhà đầu tư lớn của bệnh viện, khi ông ta nằm điều trị tại bệnh viện. Để có thể lấy lòng ông Lãnh, Thiện đã không ngần ngại làm bất cứ việc gì, thuyết phục được ông Đại đầu tư tòa cao ốc cho ông Lãnh. Quá hài lòng với người thanh niên này, ông Lãnh đã gán ghép Thiện cho con gái của mình. Và tất nhiên với một kẻ cơ hội như Thiện thì anh ta không thể nào bỏ qua cơ hội này mặc dù Thiện vẫn đang quen Vy. Với vỏ bọc là tài giỏi, hiền lành Thiện cũng có được Trà và đám cưới giữa hai người cũng vẫn được tiến hành. Vy bị suy sụp tinh thần,bèn hù dọa Thiện ô sẽ gặp Trà để nói tất cả. Thiện bèn nghĩ cách gì đó để Vy biến mất. Thiện liên hệ với đại ca giang hồ người Đài Loan cần một người tình bèn thỏa thuận bán Vy cho y. Trà cũng có người yêu tên Minh. Cả hai yêu nhau và đã hứa hẹn với nhau sau khi Minh đi tu nghiệp ở Pháp về sẽ tính đến chuyện hôn nhân.

Nhưng sự có mặt của Thiện đã làm thay đổi tất cả mọi chuyện.Thiện tưởng kế hoạch của mình hoàn hảo nhưng nào ngờ công an tới điều tra. Ông Lãnh bắt đầu nghi ngờ Thiện và cho người điều tra tất cả. Bức màn bí mật về cuộc đời của Thiện về quá khứ và về người mẹ tù tội của anh ta đã được vén lên hết. Ông đến tận nơi gặp bà My và thất vọng hơn là Thiện đã bỏ mặc người mẹ hy sinh suốt 15 năm trong tù cho anh để giờ đây bà phải sống trong cành nghèo khổ bệnh tật. Ông tìm cách đưa Thiện đi nước ngoài. Vì không muốn làm con gái đau lòng. Thiện bắt đầu nghĩ ra cách hại ông Lãnh nghiễm nhiên trở thành giám đốc bệnh viện và chủ tịch hội đồng quản trị thay ông. Nhưng Thiện đâu ngờ mọi chuyện dần Trà đã tìm thấy những bí mật của Thiện. Trà quay về công ty thay cha quản lý công ty. Trà đến với Minh. Thiện trở nên điên dại đã khiến cho bà My rất khổ sở. Bà My vẫn ngày ngày vào thăm nuôi Thiện tại bệnh viện tâm thần.

Từ khóa

trọn bộ, ao vong

Ảo vọng trọn bộ, Ảo vọng tập 1, Ảo vọng tập 2, Ảo vọng tập 3, Ảo vọng tập 4, Ảo vọng tập 5, Ảo vọng tập 6, Ảo vọng tập 7, Ảo vọng tập 8, Ảo vọng tập 9, Ảo vọng tập 10, Ảo vọng tập 11, Ảo vọng tập 12, Ảo vọng tập 13, Ảo vọng tập 14, Ảo vọng tập 15, Ảo vọng tap 16, Ảo vọng tap 17, Ảo vọng tap 18, Ảo vọng tap 19, Ảo vọng tap 20, Ảo vọng tập 21, Ảo vọng tập 22, Ảo vọng tập 23, Ảo vọng tập 24, Ảo vọng tập 25, Ảo vọng tập 26, Ảo vọng tập 27, Ảo vọng tập 28, Ảo vọng tập 29, Ảo vọng tập 30, Ảo vọng tập 31, Ảo vọng tập 32, Ảo vọng tập 33, Ảo vọng tập 34, Ảo vọng tập 35, Ảo vọng tập 36, Ảo vọng tập 37, Ảo vọng tập 38, Ảo vọng tập 39, Ảo vọng tập 40, Ảo vọng tập 41, Ảo vọng tập 42, Ảo vọng tập 43, Ảo vọng tập 44, Ảo vọng tập 45, Ảo vọng tập 46, Ảo vọng tập 47, Ảo vọng tập 48, Ảo vọng tập 49, Ảo vọng tập 50, Ảo vọng - tập cuối Ảo vọng - trọn bộ, Ảo vọng Phim hàn quốc, Ảo vọng - vtv2, Ảo vọng - vtv3, Ảo vọng - htv, Ảo vọng - dn1, Ảo vọng - thvl1, Ảo vọng - todaytv, Ảo vọng - Phim viesub, Ảo vọng Phim thuyết minh, Ảo vọng Phim hình sự, Ảo vọng Phim cổ trang, Ảo vọng phim tâm lý, Ảo vọng Phim hoạt hình, Ảo vọng Phim viễn tưỡng, Ảo vọng Phim kinh dị, Ảo vọng Phim võ thuật,