Bác Sĩ Yong Pal

Bác Sĩ Yong Pal

Yong-Pal SBS - Trọn bộ

Status: Tập 18/18

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn: 2015

Đạo Diễn: Oh Jin Seok

Diễn Viên: Kim Tae Hee, Joo Won, Jo Hyun Jae,Jung Woong In Chae Jung An, Bae Hye Sun,Yoo Seung Mok

phim Bác Sĩ Yong Pal  diễn viên Kim Tae Hee chia sẻ rằng "Đúng là cô ấy nhận được lời đề nghị từ "Yongpalyi" và cô ấy đang xem xét nó. Tuy nhiên, chưa có quyết định nào cả.". Công ty quản lý của nam diễn viên Joo Won cũng đã phát biểu rằng "Cậu ấy cũng đang tích cực xem xét lời đề nghị từ bộ phim này." "Yongpalyi" kể về câu chuyện của một người đàn ông trở thành bác sĩ nhưng phải gánh một món nợ sau khi điều trị bệnh thận cho cô em gái. Bộ phim này sẽ lên sóng SBS sau khi "Mask" kết thúc vào tháng 8. Soooooo, chính xác những gì cấu thành một cấp cứu y tế để được bác sĩ Joo-won để thực hiện cuộc gọi ngôi nhà? Chỉ cần tự hỏi. Tôi yêu cầu cho một người bạn. Xác nhận đang ở trong cho Joo-won (Cantabile Ngày mai, Good Doctor), người đã ký vào các tiêu đề bộ phim truyền hình y tế Yong-pal mới là nhân vật chính của nó. Tôi không bình thường một fan hâm mộ của bộ phim truyền hình của bệnh viện, nhưng điều này có một twist của bí ẩn và những âm mưu mà tôi tìm thấy hấp dẫn (và không phải theo cách Stranger Doctor, xin vui lòng không và cảm ơn bạn) - nó về một bác sĩ off-the-sách những người làm cho cuộc gọi đến nhà những người giàu có và không-để-tuân thủ pháp luật bẩn thỉu. Bộ phim truyền hình mới sẽ là Joo-won đầu tiên cho SBS, và nó đến từ PD của Gift-14 Days của Thiên Chúa và các nhà văn của Đặt lại OCN của. Joo-won sẽ vào vai một cư dân thứ ba năm trong phẫu thuật nói chung những người làm cho các giáo sư và bác sĩ phẫu thuật hàm trưởng 'thả với các kỹ năng của mình như là một bác sĩ phẫu thuật khẩn cấp.

 

Anh ấy có thể tìm ra những rủi ro và cứu sống với kỹ năng gì sánh được, nhưng anh ấy cũng có một tính cách khủng khiếp. Anh ấy là thô lỗ và vô liêm sỉ, và sẽ làm bất cứ điều gì với tiền bỏ ra. Mặc dù anh ấy vô song khi nói đến bàn mổ, ông ủng hộ một người em gái cần lọc máu hàng tuần, dẫn anh ta để trở thành một bác sĩ bí mật những người làm bất hợp pháp (và sinh lợi) cuộc gọi đến nhà. Ông đi bằng bí danh Yong-pal và xử lý các loại khách hàng mà không thể đến bệnh viện hoặc gọi khẩn cấp, dẫn anh ta chứng kiến ​​tất cả các cách thức của tin đồn bẩn thỉu trong cuộc sống của những người giàu có và nguy hiểm. Với PD quà tặng của Thiên Chúa là người cầm lái và một tiền đề như thế, tôi vui mừng cho lần lượt ấn tượng tiềm năng từ Joo-won. Ông là kiểu diễn viên luôn luôn căn cứ tất cả mọi thứ và cung cấp không có vấn đề làm thế nào vô lý hay hoàn toàn đau lòng tình hình, vì vậy tôi hy vọng rằng điều này là một nhân vật đầy thịt với rất nhiều quỷ để làm việc thông qua. Bán nguyên tắc của bạn để du kích bác sĩ giàu và mạnh mẽ có thể là một khởi đầu tốt.

Từ khóa

bộ pbim Bác Sĩ Yong Pal, phim Bác Sĩ Yong Pal tron bo, xem phim Bác Sĩ Yong Pal, phim Bác Sĩ Yong Pal

Bác Sĩ Yong Pal Yong-Pal SBS - Trọn bộ , Bác Sĩ Yong Pal tập 1, Bác Sĩ Yong Pal tập 2, Bác Sĩ Yong Pal tập 3, Bác Sĩ Yong Pal tập 4, Bác Sĩ Yong Pal tập 5, Bác Sĩ Yong Pal tập 6, Bác Sĩ Yong Pal tập 7, Bác Sĩ Yong Pal tập 8, Bác Sĩ Yong Pal tập 9, Bác Sĩ Yong Pal tập 10, Bác Sĩ Yong Pal tập 11, Bác Sĩ Yong Pal tập 12, Bác Sĩ Yong Pal tập 13, Bác Sĩ Yong Pal tập 14, Bác Sĩ Yong Pal tập 15, Bác Sĩ Yong Pal tap 16, Bác Sĩ Yong Pal tap 17, Bác Sĩ Yong Pal tap 18, Bác Sĩ Yong Pal tap 19, Bác Sĩ Yong Pal tap 20, Bác Sĩ Yong Pal tập 21, Bác Sĩ Yong Pal tập 22, Bác Sĩ Yong Pal tập 23, Bác Sĩ Yong Pal tập 24, Bác Sĩ Yong Pal tập 25, Bác Sĩ Yong Pal tập 26, Bác Sĩ Yong Pal tập 27, Bác Sĩ Yong Pal tập 28, Bác Sĩ Yong Pal tập 29, Bác Sĩ Yong Pal tập 30, Bác Sĩ Yong Pal tập 31, Bác Sĩ Yong Pal tập 32, Bác Sĩ Yong Pal tập 33, Bác Sĩ Yong Pal tập 34, Bác Sĩ Yong Pal tập 35, Bác Sĩ Yong Pal tập 36, Bác Sĩ Yong Pal tập 37, Bác Sĩ Yong Pal tập 38, Bác Sĩ Yong Pal tập 39, Bác Sĩ Yong Pal tập 40, Bác Sĩ Yong Pal tập 41, Bác Sĩ Yong Pal tập 42, Bác Sĩ Yong Pal tập 43, Bác Sĩ Yong Pal tập 44, Bác Sĩ Yong Pal tập 45, Bác Sĩ Yong Pal tập 46, Bác Sĩ Yong Pal tập 47, Bác Sĩ Yong Pal tập 48, Bác Sĩ Yong Pal tập 49, Bác Sĩ Yong Pal tập 50, Bác Sĩ Yong Pal - tập cuối Bác Sĩ Yong Pal - trọn bộ, Bác Sĩ Yong Pal Phim hàn quốc, Bác Sĩ Yong Pal - vtv2, Bác Sĩ Yong Pal - vtv3, Bác Sĩ Yong Pal - htv, Bác Sĩ Yong Pal - dn1, Bác Sĩ Yong Pal - thvl1, Bác Sĩ Yong Pal - todaytv, Bác Sĩ Yong Pal - Phim viesub, Bác Sĩ Yong Pal Phim thuyết minh, Bác Sĩ Yong Pal Phim hình sự, Bác Sĩ Yong Pal Phim cổ trang, Bác Sĩ Yong Pal phim tâm lý, Bác Sĩ Yong Pal Phim hoạt hình, Bác Sĩ Yong Pal Phim viễn tưỡng, Bác Sĩ Yong Pal Phim kinh dị, Bác Sĩ Yong Pal Phim võ thuật,