Cầu Vồng Trong Đêm

Cầu Vồng Trong Đêm

SCTV - 46 tập

Status: Tập 46/46

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Philippines

Năm Sản Xuấn: 2014

Đạo Diễn:

Diễn Viên: Adrian, Jennifer

Phim Cầu Vồng Trong Đêm. diển viên tronh phim Adrian, Jennifer. phim kể về cuộc đời của Adrian và Jennifer là hai người bạn thân thiết với nhau từ nhỏ. Cả hai đã lớn lên cùng nhau và có lời hứa sẽ thành người yêu khi trưởng thành. Khi biết tin Adrian sẽ bị mù vĩnh viễn nếu không được điều trị sớm, Jennifer rơi vào thế tuyệt vọng và dường như ánh sáng Cầu Vồng của sự sống củng không còn ở bên cô, sau đó cô đã tìm đủ mọi cách để có tiền chữa bệnh cho người yêu và cách mà cô ta cho là đã bán đứng nghị rong một cuộc cá cược đá gà để nhận về số tiền lớn từ thị trưởng của thành phố. Khi biết tin bị bán đứng, nghị sĩ đã dùng quyền lực của mình để tống Jennifer vào nhà giam. Trên đường chạy trốn trong đêm, Jennifer đã thất lạc với Adrian. Jennifer bị bắt và bị tống giam. Adrian không hề hay biết Jennifer đã vì mình mà phải hy sinh, anh cứ nghĩ cô đã bỏ rơi anh trong lúc khó khăn. Trong thời điểm không chốn nương thân, Adrian đã gặp được mẹ nuôi và một cô gái tốt bụng con nhà giàu tên Nicole. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Nicole đã có cảm tình với chàng trai mù Adrian. Gạt bỏ sự can ngăn của người cha, Nicole quyết tâm tìm lại ánh sáng cầu vồng cho Adrian và cả hai trở thành người yêu của nhau. Trong thời gian bị bắt giam trong đêm tối Jennifer tìm đủ mọi cách để bỏ trốn và cô được thị trưởng giúp đỡ nên đã tẩu thoát thành công. Trong lúc ẩn trốn ở nhà thị trưởng, Jennifer được con trai của thị trưởng để ý.

Mặc dù không yêu thương gì Benicio nhưng vì cái thai trong bụng nên cô đã chấp nhận kế hoạch của Benicio là từ nay cái tên Jennifer không còn nữa mà thay vào đó là cái tên Catherin.Dù sống trong giàu sang nhưng Adrian và Jennifer luôn nhớ về nhau. Adrian thì nghĩ Jennifer đã chết trong 1 tai nạn còn Jennifer vì lời hứa với Benicio của Phim Cầu Vồng Trong Đêm nên không dám đi tìm mối Adrian. Trải qua bao biến cố, cả hai đã gặp lại nhau trong nuối tiếc vì Adrian lúc này đã có vị hôn thê Nicole hết lòng yêu thương anh và một Benicio bất chấp tất cả để có được tình yêu của Jennifer.

Từ khóa

trọn bộ, cau vong trong dem

Cầu Vồng Trong Đêm SCTV - 46 tập, Cầu Vồng Trong Đêm tập 1, Cầu Vồng Trong Đêm tập 2, Cầu Vồng Trong Đêm tập 3, Cầu Vồng Trong Đêm tập 4, Cầu Vồng Trong Đêm tập 5, Cầu Vồng Trong Đêm tập 6, Cầu Vồng Trong Đêm tập 7, Cầu Vồng Trong Đêm tập 8, Cầu Vồng Trong Đêm tập 9, Cầu Vồng Trong Đêm tập 10, Cầu Vồng Trong Đêm tập 11, Cầu Vồng Trong Đêm tập 12, Cầu Vồng Trong Đêm tập 13, Cầu Vồng Trong Đêm tập 14, Cầu Vồng Trong Đêm tập 15, Cầu Vồng Trong Đêm tap 16, Cầu Vồng Trong Đêm tap 17, Cầu Vồng Trong Đêm tap 18, Cầu Vồng Trong Đêm tap 19, Cầu Vồng Trong Đêm tap 20, Cầu Vồng Trong Đêm tập 21, Cầu Vồng Trong Đêm tập 22, Cầu Vồng Trong Đêm tập 23, Cầu Vồng Trong Đêm tập 24, Cầu Vồng Trong Đêm tập 25, Cầu Vồng Trong Đêm tập 26, Cầu Vồng Trong Đêm tập 27, Cầu Vồng Trong Đêm tập 28, Cầu Vồng Trong Đêm tập 29, Cầu Vồng Trong Đêm tập 30, Cầu Vồng Trong Đêm tập 31, Cầu Vồng Trong Đêm tập 32, Cầu Vồng Trong Đêm tập 33, Cầu Vồng Trong Đêm tập 34, Cầu Vồng Trong Đêm tập 35, Cầu Vồng Trong Đêm tập 36, Cầu Vồng Trong Đêm tập 37, Cầu Vồng Trong Đêm tập 38, Cầu Vồng Trong Đêm tập 39, Cầu Vồng Trong Đêm tập 40, Cầu Vồng Trong Đêm tập 41, Cầu Vồng Trong Đêm tập 42, Cầu Vồng Trong Đêm tập 43, Cầu Vồng Trong Đêm tập 44, Cầu Vồng Trong Đêm tập 45, Cầu Vồng Trong Đêm tập 46, Cầu Vồng Trong Đêm tập 47, Cầu Vồng Trong Đêm tập 48, Cầu Vồng Trong Đêm tập 49, Cầu Vồng Trong Đêm tập 50, Cầu Vồng Trong Đêm - tập cuối Cầu Vồng Trong Đêm - trọn bộ, Cầu Vồng Trong Đêm Phim hàn quốc, Cầu Vồng Trong Đêm - vtv2, Cầu Vồng Trong Đêm - vtv3, Cầu Vồng Trong Đêm - htv, Cầu Vồng Trong Đêm - dn1, Cầu Vồng Trong Đêm - thvl1, Cầu Vồng Trong Đêm - todaytv, Cầu Vồng Trong Đêm - Phim viesub, Cầu Vồng Trong Đêm Phim thuyết minh, Cầu Vồng Trong Đêm Phim hình sự, Cầu Vồng Trong Đêm Phim cổ trang, Cầu Vồng Trong Đêm phim tâm lý, Cầu Vồng Trong Đêm Phim hoạt hình, Cầu Vồng Trong Đêm Phim viễn tưỡng, Cầu Vồng Trong Đêm Phim kinh dị, Cầu Vồng Trong Đêm Phim võ thuật,