Chuyện Tình Bà Nội Trợ - HTV9trọn bộ

Trạng thái:
tập 33/33

Đạo diễn:
đang cập nhật

Diễn viên:
NSƯT Lê Thiện, Lê Bình, Trịnh Kim Chi, Huy Khánh, Uyên Trinh, Ngọc Lan, Duy Khánh Zhou Zhou, Tam Triều Dâng, Quốc Cường, Nam Thư, Minh Trang

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2015

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
113

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Chuyện Tình Bà Nội Trợ - HTV9

Nội dung phim

phim : Chuyện Tình Bà Nội Trợ Xem Phim Chuyện tình bà nội trợ với thủ pháp kể chuyện độc đáo, hoàn toàn mới, qua đó những con người, những câu chuyện, những mối quan hệ xã hội lần lượt hiện ra một cách tự nhiên như chính cuộc sống diễn ra xung quanh chúng ta kể về cuộc sống gia đình của ba người bạn thân Huệ, Chi, Mai ở trong cùng một khu dân cư. Trong Phim Chuyen Tinh Ba Noi Tro với Huệ trở thành góa phụ sau một tai nạn thảm khốc xảy ra với người chồng mà cô hết mực thương yêu.

 

Huệ sống cùng mẹ chồng là bà Vân và Hoàng- cậu con trai rất dễ thương. Sau cái chết của chồng, Huệ bị trầm cảm nhẹ nên không đi làm trong một thời gian dài. Cho đến một ngày, khi số tiền người chồng để lại gần như cạn kiệt, Huệ buộc phải đi xin việc làm. Gặp nhiều khó khăn cuối cùng nhờ sự giới thiệu của Mai mà Huệ được nhận vào làm nhân viên bán hàng tại tiệm kinh doanh điện thoại của Dũng – anh chàng này ngoài 30, đẹp trai và muộn vợ, bản tính có nhiều phần chưa trưởng thành, trẻ con. Quá trình làm việc chung của hai người bắt đầu từ những xích mích nhỏ, mâu thuẫn lớn.

Bình luận về phim

Tắt[X]