Hoa Trong Đêm Mưa

Hoa Trong Đêm Mưa

Thvl1 - tập 33/33

Status: Tập 33/33

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Đài Loan

Năm Sản Xuấn: 2014

Đạo Diễn:

Diễn Viên: Phong Sa, Quí Châu, Hắc Mỹ Nhân, Nguyệt Quế

Phim Hoa Trong Đêm Mưa Thvl1 - trọn bộ, phim do diển viên Phong Sa, Quí Châu, Hắc Mỹ Nhân, và Nguyệt Quế và các diển viên khác cung thể hiện Phim Hoa Trong Đêm Mưa, nói về Tín Hùng – cậu con trai ngoan hiền, mồ côi cha sống cùng mẹ và đứa em trai. Một ngày nọ, khi vừa hân hoan nhận tin đậu cấp ba với biết bao hy vọng vừa kịp ấm ủ, Tín Hùng đâu ngờ đó cũng là ngày cậu tra tay vào còng, xếp lại giấc mơ về một cuộc đổi đời của chàng trai mới lớn như hoa trong đêm. Và, 15 năm tù là mức án Hùng nhận tội thay cho đứa em trai Tín Chí trót gây thương tích cho một viên thiếu úy Mỹ.Ngày ra tù, Tín Hùng vì muốn nhanh chóng kiếm tiền mua lại chiếc thuyền cá của người cha quá cố, anh đã gia nhập bang Phong Sa – một băng đảng két tiếng trong thế lực ngầm. Trong ngày đầu tiên của kiếp giang hồ, Tín Hùng đã bất lực chứng kiến Quí Châu- cô gái nghèo phải bán mình vào kỷ viện Hắc Mỹ Nhân vì cần tiền chữa bệnh cho cha. Dù đã 8 năm trôi qua, Tín Hùng bây giờ đã là ông trùm của băng Phong Sa, và Quí Châu từ một cô gái ngây thơ đã trở thành bà chủ của Hắc Mỹ Nhân. Họ tiếp nối những ngày tháng phong trần với vẻ bên ngoài đầy kiêu ngạo.

hoa trong dem mua

Tuy nhiên, trong sâu thẳm trái tim lại luôn nhói lên những điều trăn trở, tiếc nuối.Ít lâu sau, Tín Hùng gặp và quen biết Nguyệt Quế – cô gái hoa trong đêm có hoàn cảnh đáng thương sống cơ hàn cùng bà mẹ bệnh tật và cô em gái nhỏ. Nguyệt Quế vì cần tiền lo phẫu thuật cho mẹ nên phải bán mình cho kỷ viện Hắc Mỹ Nhân. Biết chuyện, Tín Hùng tìm mọi cách chuộc thân cho Nguyệt Quế vì nghĩ đến mối giao hảo của cô và mẹ mình. Nhưng mọi hành động trong Hoa Trong Đêm Mưa đều là những bản ngã của vấp phải sự ngăn cản của bà chủ Hắc Mỹ Nhân- người đã âm thầm trao trọn trái tim cho anh – ông trùm có vẻ bề ngoài lãng tử và một tâm hồn nhân hậu, vị tha. Để rồi, cả ba bắt đầu rơi vào vòng xoáy định mệnh của tình yêu với nhiều đau khổ, dày vò.

Từ khóa

Hoa Trong Đêm Mưa

Hoa Trong Đêm Mưa Thvl1 - tập 33/33, Hoa Trong Đêm Mưa tập 1, Hoa Trong Đêm Mưa tập 2, Hoa Trong Đêm Mưa tập 3, Hoa Trong Đêm Mưa tập 4, Hoa Trong Đêm Mưa tập 5, Hoa Trong Đêm Mưa tập 6, Hoa Trong Đêm Mưa tập 7, Hoa Trong Đêm Mưa tập 8, Hoa Trong Đêm Mưa tập 9, Hoa Trong Đêm Mưa tập 10, Hoa Trong Đêm Mưa tập 11, Hoa Trong Đêm Mưa tập 12, Hoa Trong Đêm Mưa tập 13, Hoa Trong Đêm Mưa tập 14, Hoa Trong Đêm Mưa tập 15, Hoa Trong Đêm Mưa tap 16, Hoa Trong Đêm Mưa tap 17, Hoa Trong Đêm Mưa tap 18, Hoa Trong Đêm Mưa tap 19, Hoa Trong Đêm Mưa tap 20, Hoa Trong Đêm Mưa tập 21, Hoa Trong Đêm Mưa tập 22, Hoa Trong Đêm Mưa tập 23, Hoa Trong Đêm Mưa tập 24, Hoa Trong Đêm Mưa tập 25, Hoa Trong Đêm Mưa tập 26, Hoa Trong Đêm Mưa tập 27, Hoa Trong Đêm Mưa tập 28, Hoa Trong Đêm Mưa tập 29, Hoa Trong Đêm Mưa tập 30, Hoa Trong Đêm Mưa tập 31, Hoa Trong Đêm Mưa tập 32, Hoa Trong Đêm Mưa tập 33, Hoa Trong Đêm Mưa tập 34, Hoa Trong Đêm Mưa tập 35, Hoa Trong Đêm Mưa tập 36, Hoa Trong Đêm Mưa tập 37, Hoa Trong Đêm Mưa tập 38, Hoa Trong Đêm Mưa tập 39, Hoa Trong Đêm Mưa tập 40, Hoa Trong Đêm Mưa tập 41, Hoa Trong Đêm Mưa tập 42, Hoa Trong Đêm Mưa tập 43, Hoa Trong Đêm Mưa tập 44, Hoa Trong Đêm Mưa tập 45, Hoa Trong Đêm Mưa tập 46, Hoa Trong Đêm Mưa tập 47, Hoa Trong Đêm Mưa tập 48, Hoa Trong Đêm Mưa tập 49, Hoa Trong Đêm Mưa tập 50, Hoa Trong Đêm Mưa - tập cuối Hoa Trong Đêm Mưa - trọn bộ, Hoa Trong Đêm Mưa Phim hàn quốc, Hoa Trong Đêm Mưa - vtv2, Hoa Trong Đêm Mưa - vtv3, Hoa Trong Đêm Mưa - htv, Hoa Trong Đêm Mưa - dn1, Hoa Trong Đêm Mưa - thvl1, Hoa Trong Đêm Mưa - todaytv, Hoa Trong Đêm Mưa - Phim viesub, Hoa Trong Đêm Mưa Phim thuyết minh, Hoa Trong Đêm Mưa Phim hình sự, Hoa Trong Đêm Mưa Phim cổ trang, Hoa Trong Đêm Mưa phim tâm lý, Hoa Trong Đêm Mưa Phim hoạt hình, Hoa Trong Đêm Mưa Phim viễn tưỡng, Hoa Trong Đêm Mưa Phim kinh dị, Hoa Trong Đêm Mưa Phim võ thuật,