Hoa Và Sương

Hoa Và Sương

trọn bộ

Status: trọn bộ

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn: 2013

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Diễn Viên: Trương Duệ, Lâm Tâm Như, Lý Thạnh,

Tuyết Hoa, Hỏa Hoa, Yên Hoa và Lãng Hoa là bốn đứa trẻ mồ côi sống đùm bọc, quyến luyến bên nhau từ nhỏ. Họ đã từng thề chẳng bao giờ chia xa dù bất cứ giá nào. Nhưng khi lớn lên mỗi người lại trôi về một hướng. Nhiều năm sau đó, Hỏa Hoa, bây giờ mang tên là Diệp Phàm bắt đầu một cuộc tìm kiếm với mong muốn tương hội ba người chị em khi xưa. Hy vọng tìm được Tuyết Hoa, người đã trở thành ca sĩ tên Angel, Diệp Phàm xin du học tại một trường dạy âm nhạc của một thành phố thơ mộng trên đất Pháp. Nhưng cũng tại đây cô lại biết được cái chết đáng nghi ngờ của người bạn thân, và đem lòng hoài nghi hung thủ sát nhân là Tề Viễn, hiệu trưởng trường âm nhạc và là bạn trai củ của Angel (Tuyết Hoa).

Quyết lòng tìm hiểu sự thật và có chủ ý trả thù, Diệp Phàm bày kế hoạch cố tình quyến rũ Tề Phi, em trai của kẻ thù, nhưng chính cô lại không ngờ, trên sự thật thì bản thân mình đã tự sa vào lưới tình không lối thoát. Qua bao nhiêu chuyện, tự giằng xé giữa cảm xúc và lý trí, sau cùng Diệp Phàm quyết định quay về Trung Quốc để tiếp tục tìm kiếm hai người chị em còn lại. Tề Phi đã mang tình yêu sâu đậm, quyết lòng đến Trung Quốc chinh phục lại Diệp Phàm. Trải qua bao nhiêu cách trở, cuối cùng đôi tình nhân chân thật cũng hiểu rõ lòng nhau và kết thúc với một đám cưới huy hoàng tại toà lâu đài của nhà họ Tề.

Từ khóa

trọn bộ, Hoa Và Sương

Hoa Và Sương trọn bộ, Hoa Và Sương tập 1, Hoa Và Sương tập 2, Hoa Và Sương tập 3, Hoa Và Sương tập 4, Hoa Và Sương tập 5, Hoa Và Sương tập 6, Hoa Và Sương tập 7, Hoa Và Sương tập 8, Hoa Và Sương tập 9, Hoa Và Sương tập 10, Hoa Và Sương tập 11, Hoa Và Sương tập 12, Hoa Và Sương tập 13, Hoa Và Sương tập 14, Hoa Và Sương tập 15, Hoa Và Sương tap 16, Hoa Và Sương tap 17, Hoa Và Sương tap 18, Hoa Và Sương tap 19, Hoa Và Sương tap 20, Hoa Và Sương tập 21, Hoa Và Sương tập 22, Hoa Và Sương tập 23, Hoa Và Sương tập 24, Hoa Và Sương tập 25, Hoa Và Sương tập 26, Hoa Và Sương tập 27, Hoa Và Sương tập 28, Hoa Và Sương tập 29, Hoa Và Sương tập 30, Hoa Và Sương tập 31, Hoa Và Sương tập 32, Hoa Và Sương tập 33, Hoa Và Sương tập 34, Hoa Và Sương tập 35, Hoa Và Sương tập 36, Hoa Và Sương tập 37, Hoa Và Sương tập 38, Hoa Và Sương tập 39, Hoa Và Sương tập 40, Hoa Và Sương tập 41, Hoa Và Sương tập 42, Hoa Và Sương tập 43, Hoa Và Sương tập 44, Hoa Và Sương tập 45, Hoa Và Sương tập 46, Hoa Và Sương tập 47, Hoa Và Sương tập 48, Hoa Và Sương tập 49, Hoa Và Sương tập 50, Hoa Và Sương - tập cuối Hoa Và Sương - trọn bộ, Hoa Và Sương Phim hàn quốc, Hoa Và Sương - vtv2, Hoa Và Sương - vtv3, Hoa Và Sương - htv, Hoa Và Sương - dn1, Hoa Và Sương - thvl1, Hoa Và Sương - todaytv, Hoa Và Sương - Phim viesub, Hoa Và Sương Phim thuyết minh, Hoa Và Sương Phim hình sự, Hoa Và Sương Phim cổ trang, Hoa Và Sương phim tâm lý, Hoa Và Sương Phim hoạt hình, Hoa Và Sương Phim viễn tưỡng, Hoa Và Sương Phim kinh dị, Hoa Và Sương Phim võ thuật,