Lệnh Truyền Của Thiên Sứ

Lệnh Truyền Của Thiên Sứ

Thvl1- tập 18/18

Status: Tập 18/18

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Đài Loan

Năm Sản Xuấn: 2014

Đạo Diễn:

Diễn Viên: Jessica, Jessica, Tyler Kwon

Phim Lệnh Truyền Của Thiên Sứ. tập 10 - 11, Diển viên tham gia trong phim Jessica, Jessica, Tyler Kwon. là thể loại phim cảm, hình Sự, . Trang Mydaily đưa tin, Jessica và doanh nhân Hàn kiều Tyler Kwon sắp tổ chức đám cưới. Theo đó, sau khi rời nhóm SNSD, Jessica đã dự định học thêm và phát triển ngành thời trang. Không chỉ dừng ở đó, cô cũng muốn ổn định cuộc sống gia đình bên người yêu giàu có – Tyler Kwon. Tin tức cho biết, cả hai đã lên kế hoạch tổ chức hôn lễ tại Hồng Kông vào tháng 5/2015. Nguồn tin cho hay: “Mọi thứ đang chuẩn bị cho lễ cưới. Đám cưới sẽ tổ chức tại Hồng Kông. Sau đám cưới, họ sẽ cùng nhau du lịch ở New York, Mỹ”. Nhiều nguồn tin cho hay, sau khi kết hôn, Jessica sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp thời trang với thương hiệu Blanc. Thương hiệu này cũng là thành quả của Jessica và người yêu tin đồn Tyler, khi anh này đóng vai trò nhà đầu tư chiến lược của công ty.

lenh truyen cua thien su

Phía Tyler vào đêm qua đã phủ nhận thông tin này trên trang Weibo cá nhân. Anh này viết: "Tôi không có kế hoạch kết hôn trong thời gian này, dù đó là năm nay hay năm sau... Nếu có chuyện gì vẫn chưa hiểu rõ hãy nói cho tôi biết. Tôi sẽ cố gắng". Trong khi đó, thời điểm này, các thành viên còn lại của SNSD đang tập trung hoạt động quảng bá, giao lưu người hâm mộ ở Trung Quốc. Đại diện của SM Entertainment thừa nhận, Jessica sẽ tách khỏi nhóm SNSD nhưng vẫn do SM quản lý cho đến khi hợp đồng kết thúc.

Từ khóa

lenh truyen cua thien su

Lệnh Truyền Của Thiên Sứ Thvl1- tập 18/18, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 1, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 2, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 3, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 4, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 5, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 6, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 7, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 8, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 9, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 10, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 11, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 12, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 13, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 14, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 15, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tap 16, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tap 17, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tap 18, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tap 19, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tap 20, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 21, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 22, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 23, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 24, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 25, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 26, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 27, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 28, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 29, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 30, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 31, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 32, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 33, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 34, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 35, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 36, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 37, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 38, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 39, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 40, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 41, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 42, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 43, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 44, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 45, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 46, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 47, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 48, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 49, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 50, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ - tập cuối Lệnh Truyền Của Thiên Sứ - trọn bộ, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ Phim hàn quốc, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ - vtv2, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ - vtv3, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ - htv, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ - dn1, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ - thvl1, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ - todaytv, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ - Phim viesub, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ Phim thuyết minh, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ Phim hình sự, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ Phim cổ trang, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ phim tâm lý, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ Phim hoạt hình, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ Phim viễn tưỡng, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ Phim kinh dị, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ Phim võ thuật,