Mưu đồ ẩn giấu (Phần 4) Todaytv trọn bộ

Trạng thái:
tập 70/70

Đạo diễn:
Javed Sayyed, Fahad Kashmiri, Rohit Malhotra, Yash Chauhan, Talat Jani

Diễn viên:
Arunima Sharma, Prachi Desai, Roshni Chopra, Ram Kapoor, Prachi Desai, Gurdeep Kohli, Arunima Sharma, Pallavi Purohit, Siddharth Vasudev, Prashant Ranyal,

Quốc gia:
Philippines

Năm:
2015

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
85

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Mưu đồ ẩn giấu (Phần 4) Todaytv

Nội dung phim

Mưu Đồ Ẩn Giấu 2 tiếp nối câu chuyện của “Mưu đồ ẩn giấu” phần 1, ở phần 2 những hiểu lầm liên tiếp xảy ra đã đẩy mối quan hệ giữa Bani và Jai đi vào bế tắc. Sau khi giúp người chồng của chị sinh đôi (đã mất) khôi phục trí nhớ, Bani đổi tên thành Maithilli và sống với con gái Ganga trong một ngôi làng nhỏ. Năm năm sau họ trở lại Mumbai. Số phận run rủi Bani gặp lại Jai khi cô làm phục vụ trong một nhà hàng. Nhưng thay vì vỡ òa thương nhớ, anh đã tức giận sỉ nhục và hối lộ cho nhà hàng quản lý đuổi việc cô. Thế nhưng, ngay lúc đó, vợ mới của Jai là Meera lại vô tình quen biết Bani và giúp đỡ cô. Run rủi thay, giữa lúc Bani không xu dính túi, Ganga con cô bị thương phải nhập viện.

 

Các bác sĩ phát hiện Ganga bị ung thư, chỉ có thể trị khỏi bằng cách ghép tủy từ người cùng huyết thống. Jai và Bani buộc phải tái hợp để chữa trị cho Ganga. Bani quay về biệt thự Walia và rồi, tình cũ không rủ cũng tới, Jai đã lại một lần nữa yêu cô. Về phần Merra, không muốn để mất người mình yêu, Merra đã thầm ra tay giết chết Ganga và thủ tiêu luôn cả Bani, nhưng cô may mắn sống sót. Những vết bỏng nghiêm trọng trên mặt khiến cô phải tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Bani tỉnh lại với một cái đầu trống rỗng, một diện mạo hoàn toàn khác và một cái tên mới: Pronita. Trải qua rất nhiều sự việc, liệu Bani có phục hồi trí nhớ? Hận thù giữa Bani và Meera sẽ được hóa giải bằng cách nào? Jai sẽ nhận ra Pronita chính là Bani và quay về bên cô sau 16 năm ròng rã với tình yêu chưa bao giờ phai nhạt? “Mưu đồ ẩn giấu” phần 2 sẽ lên sóng TodayTV lúc 11h hàng ngày từ 27/3/2015, mời các bạn đón xem.

Bình luận về phim

Tắt[X]