Nỗi Buồn Có Mắt

Nỗi Buồn Có Mắt

SCTV14 - Trọn bộ

Status: Tập 30/30

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn: 2015

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Diễn Viên: Đang cập nhật

Nỗi Buồn Có Mắt Phim Nỗi Buồn Có Mắt SCTV14 (30 Tập Cuối) Status: 8/6 Thể Loại: Phim Tâm Lý Quốc Gia: Phim Việt Nam Sản Xuất: 2015 Xem phim phim Nỗi Buồn Có Mắt: phim tâm lí tình cảm việt nam Vì cần tiền gấp để mổ tim cho mẹ nên Hương đành phải lừa Hào – một chàng công tử ăn chơi và “lỡ” yêu quý Hương một cách không “thể giải thích” được. Hương biết lừa Hào như vậy là không phải nhưng cô vì bất đắc dĩ, không mượn được tiền và lao động cực khổ bao nhiêu vẫn không đủ tiền mổ tim trong thời gian cho phép, bệnh của mẹ cô ngày càng trở nên nguy kịch. Khi việc mổ tim ở quê không khả thi, Hương phải đưa mẹ lên bệnh viện tốt hơn ở thành phố, vì thế cô bị bạn của Hào là Tiến An phát hiện ra sự thật. Vì lo lắng cho Hào và công ty của mình có nguy cơ bị Hào làm cho phá sản, ông Thành – ba của Hào từ nước ngoài về Việt Nam gấp.

 

Ông Thành buộc phải truy tố Hương. Khi Hương bị tạm giam cũng là lúc bà Cầm, mẹ của Hương sau phẫu thuật tim thành công. Bà tìm đến ông Thành để xin ông tha cho con gái mình và bàng hoàng nhận ra ông Thành chính là người chồng đã ôm con trai bỏ đi cách đây 20 năm. Nhận ra vợ con, ông Thành làm đơn bãi nại cho Hương nhưng câu chuyện tình oan trái giữa Hương và Hào dường như chưa thể kết thúc và mở đầu cho những biến cố về sau. Mang thông điệp: Nỗi Buồn Có Mắt chính là đôi mắt của luật nhân quả - Ai đã gieo vào quá khứ những đớn đau thì rồi dù muốn dù không cũng sẽ phải nhận lấy ở hiện tại. Thời gian không làm cho những tội lỗi mất đi mà biến chúng thành những con mắt trần gian dõi theo người ta đến hết cuộc đời.

Từ khóa

trọn bộ , Nỗi Buồn Có Mắt

Nỗi Buồn Có Mắt SCTV14 - Trọn bộ , Nỗi Buồn Có Mắt tập 1, Nỗi Buồn Có Mắt tập 2, Nỗi Buồn Có Mắt tập 3, Nỗi Buồn Có Mắt tập 4, Nỗi Buồn Có Mắt tập 5, Nỗi Buồn Có Mắt tập 6, Nỗi Buồn Có Mắt tập 7, Nỗi Buồn Có Mắt tập 8, Nỗi Buồn Có Mắt tập 9, Nỗi Buồn Có Mắt tập 10, Nỗi Buồn Có Mắt tập 11, Nỗi Buồn Có Mắt tập 12, Nỗi Buồn Có Mắt tập 13, Nỗi Buồn Có Mắt tập 14, Nỗi Buồn Có Mắt tập 15, Nỗi Buồn Có Mắt tap 16, Nỗi Buồn Có Mắt tap 17, Nỗi Buồn Có Mắt tap 18, Nỗi Buồn Có Mắt tap 19, Nỗi Buồn Có Mắt tap 20, Nỗi Buồn Có Mắt tập 21, Nỗi Buồn Có Mắt tập 22, Nỗi Buồn Có Mắt tập 23, Nỗi Buồn Có Mắt tập 24, Nỗi Buồn Có Mắt tập 25, Nỗi Buồn Có Mắt tập 26, Nỗi Buồn Có Mắt tập 27, Nỗi Buồn Có Mắt tập 28, Nỗi Buồn Có Mắt tập 29, Nỗi Buồn Có Mắt tập 30, Nỗi Buồn Có Mắt tập 31, Nỗi Buồn Có Mắt tập 32, Nỗi Buồn Có Mắt tập 33, Nỗi Buồn Có Mắt tập 34, Nỗi Buồn Có Mắt tập 35, Nỗi Buồn Có Mắt tập 36, Nỗi Buồn Có Mắt tập 37, Nỗi Buồn Có Mắt tập 38, Nỗi Buồn Có Mắt tập 39, Nỗi Buồn Có Mắt tập 40, Nỗi Buồn Có Mắt tập 41, Nỗi Buồn Có Mắt tập 42, Nỗi Buồn Có Mắt tập 43, Nỗi Buồn Có Mắt tập 44, Nỗi Buồn Có Mắt tập 45, Nỗi Buồn Có Mắt tập 46, Nỗi Buồn Có Mắt tập 47, Nỗi Buồn Có Mắt tập 48, Nỗi Buồn Có Mắt tập 49, Nỗi Buồn Có Mắt tập 50, Nỗi Buồn Có Mắt - tập cuối Nỗi Buồn Có Mắt - trọn bộ, Nỗi Buồn Có Mắt Phim hàn quốc, Nỗi Buồn Có Mắt - vtv2, Nỗi Buồn Có Mắt - vtv3, Nỗi Buồn Có Mắt - htv, Nỗi Buồn Có Mắt - dn1, Nỗi Buồn Có Mắt - thvl1, Nỗi Buồn Có Mắt - todaytv, Nỗi Buồn Có Mắt - Phim viesub, Nỗi Buồn Có Mắt Phim thuyết minh, Nỗi Buồn Có Mắt Phim hình sự, Nỗi Buồn Có Mắt Phim cổ trang, Nỗi Buồn Có Mắt phim tâm lý, Nỗi Buồn Có Mắt Phim hoạt hình, Nỗi Buồn Có Mắt Phim viễn tưỡng, Nỗi Buồn Có Mắt Phim kinh dị, Nỗi Buồn Có Mắt Phim võ thuật,