Nữ Hoàng Insoo trọn bộ

Trạng thái:
tập 83/83

Đạo diễn:
Lee Tae Ggon

Diễn viên:
Chae Si Ra, Ham Eun Jung, Jin Ji Hee, Kim Young Ho, Baek Sung Đọc thêm http://phimnhanh.net/movie/info/3730/Nu-Hoang-Insoo#ixzz3VJ4BjSPv

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2015

Thể loại:
Cổ trang,

Lượt xem:
1999

Đánh giá phim

(50 điểm dựa trên 9 đánh giá)
Nữ Hoàng Insoo

Nội dung phim

Phim "Nữ Hoàng InSoo" phim dã sử ,cổ trang hàn quốc sẽ mang đến cho khán giả những cái nhìn cận cảnh về cuộc tranh giành ngôi vị nữ hoàng và những cuộc xung đột nảy lửa giữa 3 người phụ nữ quyền lực nhất hoàng cung . Phim sẽ ra mắt khán giả vào lúc 12h trưa hàng ngày trên kênh truyền hình Lets Viet bắt đầu từ ngày 16.03.2015. Với sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên nổi tiếng và tài năng của xứ sở Kim Chi như Chae Si Ra,Ham Eun Jung, Kim Mi Sook, Baek Sung Hyun ,..Họ đã góp phần tạo nên sự thành công cho bộ phim thông qua khả năng diễn xuất tự nhiên và lôi cuốn của mình trong phim "Nữ Hoàng Insoo" Cô ca sĩ , diễn viên Eun Jung thành viên nhóm nhạc T-ara đảm nhận vai nữ hoàng Insoo thời trẻ . Một người phụ nữ thông minh và có tham vọng vĩ đại trở thành nữ hoàng . "Nữ Hoàng InSoo" xoay quanh về cuộc đời của nữ hoàng Insoo - mẫu thân vua Seongjong và những cuộc chiến chính trị mà bà phải đối mặt dưới thờ Chosun. Một cuộc chiến tàn khốc giữa chốn thâm cung bí sử giữa ba người phụ nữ quyền lực là Nữ hoàng Insoo, Hoàng hậu Junghee và Hoàng hậu bị phế truất Yoon Phim là câu chuyện về quá trình trưởng thành của một Vương hậu Insoo với cuộc đấu tranh với bà hoàng hậu trước .

 

Phim được xây dựng bởi một nhà biên kịch nổi tiếng trong dòng phim cổ trang hàn với những tác phẩm được cho là đi vào lòng khán giả về chiến tranh , tội ác , mưu mô và những tâm hồn phụ nữ chinh phục thế giới Insoo vốn là một cô tiểu thư xinh đẹp và đa tính cách. Bên ngoài cô là người con gái dịu dành và yếu đuối như ẩn chứa bên trong lại là một người cá tính , mạnh mẽ và luôn khao khát có được quyền lực tối cao trong tay . Cuộc đời của Insoo hoàn toàn thay đổi khi cô kết hôn với hoàng tử Do Woom , con trai thứ hai của vua Sejong , Insoo đầy bản lĩnh và tự bản thân cô phải trưởng thành trong suy nghĩ và hành động để có thể đối đầu với những cạm bẩy chốn hoàng cung để có thể giành được địa vị tối cao về tay mình.

Bình luận về phim

Tắt[X]