Phim Nước Mắt Và Nụ Cười Todaytv

Trạng thái:
Trọn bộ

Đạo diễn:
Kim Soon Ok,

Diễn viên:
Kang Min Kyung, Yoon Jung Hee,

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2013

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
72

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
 Phim Nước Mắt Và Nụ Cười

Nội dung phim

Phim Nước Mắt Và Nụ Cười, trọn bộ phim do dạo diển Kim Soon Ok, và các diển viên Kang Min Kyung, Yoon Jung Hee, cung tham gia thực hiện. 

Ngay cả giây phút này đây, điều giúp con bước tiếp trên đường, không phải là ánh mặt trời kia, mà chính là mẹ, người như hình bóng của con. Mẹ đang cười khi nhìn vào mắt con. Mẹ vẫn cười dù nước mắt đang rơi. Mẹ ơi, xin mẹ đừng khóc. Mẹ hãy luôn mỉm cười, nếu mẹ cứ cười vậy, nó sẽ trở thành thói quen. Để rồi mẹ vẫn sẽ mỉm cười được kể cả khi không còn nhìn thấy con nữa. Người duy nhất mà vẫn sẽ thành người đặc biệt với con dù ở thế giới khác. Con hạnh phúc… vì con yêu mẹ. Con yêu mẹ…”.

nuoc mat va nu cuoi

Đây là những ca từ ngọt ngào của bài hát One Person do nhóm Davichi trình bày. Ca khúc này đã lay động tâm hồn của nhiều bạn xem đài không chỉ bởi ca từ đong đầy cảm xúc mà còn vì nó nằm trong bộ phim Nước mắt và nụ cười – một bộ phim Hàn Quốc rất cảm động của nhà biên kịch Kim Soon Ok – nhà biên kịch thành công nhất năm 2009 với “Temptation of Wife” (rating 40%) và “Temptation of Angel”. Chuyện phim kể về hành trình nuôi con của ba bà mẹ với ba hoàn cảnh khác nhau nhưng đều có tình yêu vô bờ dành cho những đứa con.

Từ khóa:

Bình luận về phim

Tắt[X]