Phim Nước Mắt Và Nụ Cười

Phim Nước Mắt Và Nụ Cười

Todaytv

Status: Trọn bộ

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn: 2013

Đạo Diễn: Kim Soon Ok,

Diễn Viên: Kang Min Kyung, Yoon Jung Hee,

Phim Nước Mắt Và Nụ Cười, trọn bộ phim do dạo diển Kim Soon Ok, và các diển viên Kang Min Kyung, Yoon Jung Hee, cung tham gia thực hiện. 

Ngay cả giây phút này đây, điều giúp con bước tiếp trên đường, không phải là ánh mặt trời kia, mà chính là mẹ, người như hình bóng của con. Mẹ đang cười khi nhìn vào mắt con. Mẹ vẫn cười dù nước mắt đang rơi. Mẹ ơi, xin mẹ đừng khóc. Mẹ hãy luôn mỉm cười, nếu mẹ cứ cười vậy, nó sẽ trở thành thói quen. Để rồi mẹ vẫn sẽ mỉm cười được kể cả khi không còn nhìn thấy con nữa. Người duy nhất mà vẫn sẽ thành người đặc biệt với con dù ở thế giới khác. Con hạnh phúc… vì con yêu mẹ. Con yêu mẹ…”.

nuoc mat va nu cuoi

Đây là những ca từ ngọt ngào của bài hát One Person do nhóm Davichi trình bày. Ca khúc này đã lay động tâm hồn của nhiều bạn xem đài không chỉ bởi ca từ đong đầy cảm xúc mà còn vì nó nằm trong bộ phim Nước mắt và nụ cười – một bộ phim Hàn Quốc rất cảm động của nhà biên kịch Kim Soon Ok – nhà biên kịch thành công nhất năm 2009 với “Temptation of Wife” (rating 40%) và “Temptation of Angel”. Chuyện phim kể về hành trình nuôi con của ba bà mẹ với ba hoàn cảnh khác nhau nhưng đều có tình yêu vô bờ dành cho những đứa con.

Từ khóa

nuoc mat va nu cuoi

Phim Nước Mắt Và Nụ Cười Todaytv, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 1, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 2, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 3, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 4, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 5, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 6, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 7, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 8, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 9, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 10, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 11, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 12, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 13, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 14, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 15, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tap 16, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tap 17, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tap 18, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tap 19, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tap 20, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 21, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 22, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 23, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 24, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 25, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 26, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 27, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 28, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 29, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 30, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 31, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 32, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 33, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 34, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 35, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 36, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 37, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 38, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 39, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 40, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 41, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 42, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 43, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 44, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 45, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 46, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 47, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 48, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 49, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười tập 50, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười - tập cuối Phim Nước Mắt Và Nụ Cười - trọn bộ, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười Phim hàn quốc, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười - vtv2, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười - vtv3, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười - htv, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười - dn1, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười - thvl1, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười - todaytv, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười - Phim viesub, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười Phim thuyết minh, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười Phim hình sự, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười Phim cổ trang, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười phim tâm lý, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười Phim hoạt hình, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười Phim viễn tưỡng, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười Phim kinh dị, Phim Nước Mắt Và Nụ Cười Phim võ thuật,