Bắn Hạ Ngôi Saovtv2 - trọn bộ thuyết minh

Trạng thái:
Tập 32/32

Đạo diễn:
Lee Jang Soo

Diễn viên:
Jun Do Yun, Jo In Sang Myun, Lee Seo Jin, Hong Eun Hee, Jo Jung Rin, Han Joon

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2015

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
178

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Bắn Hạ Ngôi Sao

Nội dung phim

“Bắn hạ ngôi sao” của đạo diễn Lee Jang Soo Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ triển vọng của Hàn Quốc là Jun Do Yun, Jo In Sang Myun, Lee Seo Jin, Hong Eun Hee, Jo Jung Rin, Han Joon…  

là một trong những bộ phim truyền hình ăn khách của Hàn Quốc. Phim dài 36 tập, mỗi tập 30 phút. Bộ phim sẽ được khởi chiếu trên VTV2 từ 5-1-2015, buổi 11h hàng ngày. Han Sora là một phụ nữ 29 tuổi không có việc làm, không bằng cấp, và chỉ mong được kết hôn với một người đàn ông là tình yêu đích thực của mình. Nhưng cô đã bị người yêu lừa gạt và lấy đi số tiền ít ỏi mà anh trai cô dành dụm để làm đám cưới cho cô. Trong tuyệt vọng, may mắn một ngày nọ cô đã gặp Sung Tae. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ của Hàn Quốc Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ của Hàn Quốc Sung Tae là trẻ mồ côi. Anh quyết tâm trở thành một ngôi sao điện ảnh và tìm cha mẹ nuôi và người anh em của mình- những người đã làm anh cảm thấy như mình là một phần của gia đình họ. Tuy nhiên, để trở thành một diễn viên là một con đường dài và vô cùng khó khăn, đặc biệt đối với anh là một người bị mắc chứng bệnh khó đọc nên không có khả năng đọc kịch bản.

ban ha ngoi sao

Mặc dù rất thất vọng và chán nản, nhưng anh lại có một người quản lý nhiệt tình là Han Sora. Từng bước, từng bước cô giúp anh thay đổi. Sự nỗ lực không ngừng của cô mở đường cho sự thành công của anh trở thành một diễn viên triển vọng... Cảnh trong phim Cảnh trong phim Đề cập đến lối sống ứng xử và sự vươn lên vượt qua khó khăn để khẳng định mình của giới trẻ qua câu chuyện cảm động và mối tình lãng mạn, “Bắn hạ ngôi sao” dù theo một mô-tuýp quen thuộc nhưng vẫn khiến cho nhiều người xem truyền hình xúc động. 

Bình luận về phim

Tắt[X]