Bí Mật Dơ Bẩntập 5/5

Trạng thái:
Tập 5/5

Đạo diễn:

Diễn viên:
Baik Sally,Min Shin-ae,Jin Si Won,Lee kyung Min,

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2014

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
324

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Bí Mật Dơ Bẩn

Nội dung phim

Phim Bí Mật Dơ Bẩn , trọn bộ, trong phim có sự tham gia của các diển viên Baik Sally,Min Shin-ae,Jin Si Won,Lee kyung Min,, là thể loại phim tâm lý truyến hình hàn quốc.

Đinh Lược cũng rút kiếm phương tây đâm mạnh về hướng anh, Giang Tuân lại nhanh nhẹn chen chân vào hướng người anh đá ngang…… Đằng Tế không dám đánh trả, chỉ có thể không ngừng né tránh, âm thầm kinh hãi, xem ra với loại tình huống này, phần thắng của anh cũng không lớn……Càng kinh người hơn là, trong hội trường lặng ngắt như tờ, những người Phác tất cả đều giống như đang thưởng thức tiết mục văn nghệ đánh nhau góp vui, lẳng lặng xem Ngũ Hành Kỳ Lân đối phó anh. Anh cảm thấy căm tức, không nghĩ tới “Thần Thoại” lại lợi dụng Ngũ Hành Kỳ Lân đánh lén anh, chiêu điện thoại ipad này quả thực độc ác! Trong phẫn nộ, anh rút ra một đoản đao, chuẩn xác bắn về phía cô gái kia.

bi mat do ban

Nhưng đoản đao vừa đến trước mặt cô gái kia liền bị chặn lại, một mỹ nữ ngoại quốc mặc lễ phục xinh đẹp gợi cảm thấp ngực dùng tay đeo găng kỳ lạ của cô ta một phát nắm cầm chắc thân đao, cười lạnh che trước mặt cô gái kia, châm chọc kêu lên: “Này! Tiểu quỷ Họ Đằng, ta không cho phép ngươi làm cô ấy bị thương.” Đằng Phim Hàn Quốc Tế nheo hai mắt, vừa nghênh chiến Đinh Lược bọn họ, vừa phân tâm chú ý hai cô gái này.

Bình luận về phim

Tắt[X]