Phim Bóng Hình Trong Tim

Phim Bóng Hình Trong Tim

Ngao Asoke (2016)

Status: Tập 17/17

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn: 2016

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật

Diễn Viên: Esther Supreeleela, Sean Jindachot, Nat Thephussadin Na Ayutthaya

Phim Bóng Hình Trong Tim - Ngao Asoke (2016)

Phim Bóng Hình Trong Tim - Ngao Asoke (2016) được remake từ bản Ngao Asoke năm 1999 và 2008. Monthai (Sean) là công tử của dòng họ Mahathada quyền quý, Mẹ của anh đã bức tử mối tình đầu của anh chỉ vì cô xuất thân thấp hèn. Nỗi đau khắc ghi vào tận tâm gan của anh, anh rời bỏ Thái Lan, nơi chỉ có máu và nước mắt đến một chân trời mới. 10 năm dài đằng đẵng những gì anh biết về gia đinh mình đều qua những dòng thư của vị hôn phu Wiyada. 10 năm vết thương lòng gần như đã lành, trái tim anh bắt đầu mở cửa cho Wiyada.

Chỉ có điều anh không hề biết rằng người anh đang hướng đến đã thay lòng từ lâu. Những cánh thư ấy được viết bởi người hầu gái bé nhỏ Bpeeyachat (Esther). Lần đầu anh gặp cô, cô chỉ là một cô bé. Lần thứ hai gặp lại anh cô nay đã là một thiếu nữ, nhưng trong mắt anh cô mãi là cô bé của ngày hôm qua. Liệu Monthai có nhận ra được chủ nhân thật sự của những bức thư viết cho anh là cô gái bé nhỏ kia? Và với anh cô là tình yêu thật sự hay chỉ là chiếc bóng của một ai đó?

Từ khóa

Phim Bóng Hình Trong Tim Ngao Asoke (2016), Phim Bóng Hình Trong Tim tập 1, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 2, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 3, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 4, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 5, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 6, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 7, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 8, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 9, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 10, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 11, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 12, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 13, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 14, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 15, Phim Bóng Hình Trong Tim tap 16, Phim Bóng Hình Trong Tim tap 17, Phim Bóng Hình Trong Tim tap 18, Phim Bóng Hình Trong Tim tap 19, Phim Bóng Hình Trong Tim tap 20, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 21, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 22, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 23, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 24, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 25, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 26, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 27, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 28, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 29, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 30, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 31, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 32, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 33, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 34, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 35, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 36, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 37, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 38, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 39, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 40, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 41, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 42, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 43, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 44, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 45, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 46, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 47, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 48, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 49, Phim Bóng Hình Trong Tim tập 50, Phim Bóng Hình Trong Tim - tập cuối Phim Bóng Hình Trong Tim - trọn bộ, Phim Bóng Hình Trong Tim Phim hàn quốc, Phim Bóng Hình Trong Tim - vtv2, Phim Bóng Hình Trong Tim - vtv3, Phim Bóng Hình Trong Tim - htv, Phim Bóng Hình Trong Tim - dn1, Phim Bóng Hình Trong Tim - thvl1, Phim Bóng Hình Trong Tim - todaytv, Phim Bóng Hình Trong Tim - Phim viesub, Phim Bóng Hình Trong Tim Phim thuyết minh, Phim Bóng Hình Trong Tim Phim hình sự, Phim Bóng Hình Trong Tim Phim cổ trang, Phim Bóng Hình Trong Tim phim tâm lý, Phim Bóng Hình Trong Tim Phim hoạt hình, Phim Bóng Hình Trong Tim Phim viễn tưỡng, Phim Bóng Hình Trong Tim Phim kinh dị, Phim Bóng Hình Trong Tim Phim võ thuật,