Cha Rơitrọn bộ

Trạng thái:
trọn bộ

Đạo diễn:
Nguyễn Phương Điền

Diễn viên:
NSƯT Thành Lộc, Thái Hòa, Huỳnh Đông, Hoài Lâm, Ngân Quỳnh

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2014

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
68

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Cha Rơi

Nội dung phim

Phim Cha Rơi, trọn bộ, phim do đạo diển Nguyễn Phương Điền và các diển viên nổi tiếng Việt nam như NSƯT Thành Lộc, Thái Hòa, Huỳnh Đông, Hoài Lâm, Ngân Quỳnh và các diển viên khac cùng tham gia thực hiện.

Phim là một tác phẩm truyền hình của đạo diễn Phương Điền hợp tác cùng đài truyền hình Việt Nam đầu tư và phát triển sẽ ra mắt khán giả Việt Nam trong tháng 8 này. Nội dung bộ phim kể về câu chuyện về tình cảm của một người cha vì nỗi mặc cảm quá khứ quá lớn, ông bỏ rơi đứa con trai duy nhất còn lại của mình cho trại mồ côi để tự tìm cho mình con đường lập nghiệp, để rồi sau này khi ông lam lũ tìm con trong nỗi cô đơn và đau khổ giằng xé. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy con nuôi Hoài Linh là Hoài Lâm sẽ vào vai đứa trẻ bị bỏ rơi sau hơn 20 năm gặp lại được người cha ruột do nghệ sĩ Thành Lộc vào vai.

cha roi

Tìm được con là niềm hạnh phúc lớn của đời ông, thế nhưng mặc cảm khi thấy con trai đã được nhận nuôi bởi một gia đình hạnh phúc và giàu có, ông vừa mừng vừa đau, tự giày vò trách bản thân mình, và muốn bù đắp bằng cách là đưa toàn bộ số tiền mình giành dụm bấy lâu nay coi như là món quà thưởng cho con sau khi đậu đại học.

Từ khóa:

Bình luận về phim

Tắt[X]