Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ

Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ

U Prince Series: Handsome Cowboy - Tập 8/8 VIETSUB

Status: Tập 8/8

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn: 2016

Đạo Diễn: Alice Toy, Gun Korawit

Diễn Viên: Put Puttichai, Baan Khanat, Puifai Natthapat, Toptap Jirakit, Niicky Nachat,

 Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 1:

Sibtis (Push Puttichai) là hotboy trường IUCA khoa Nông Nghiệp, là trường Đại học Quốc tế có tiếng ở Thái Lan. Sibtis là một playboy chính hiệu, một số người còn nghĩ rằng anh là bad boy. Mọi người thường gọi anh là “chàng cao bồi đẹp trai”, anh còn là ông chủ của một nông trại lớn Wimarndin. Prikkang (Esther Supreeleela) là một cô nàng cá tính, chuyên gây rối. Đâu ai biết rằng đằng sau khuôn mặt dễ thương hiền lành của cô nàng tóc bím đó lại là một cô gái ăn chơi, thích nổi loạn. Một lần tình cờ Sibtis tham gia buổi tiệc cùng bạn bè trong một quán bar, anh bắt gặp cô nàng Prikkang đang trổ tài DJ rất điêu luyện. Sibtis đến bắt chuyện làm quen nhưng bị Prikkang làm lơ và đáp trả. Sau lần đó anh quyết định tiếp cận để tán tỉnh Prikkang. Sibtis luôn xuất hiện làm phiền cô mọi lúc mọi nơi ngay cả trong trường học.

Prikkang thì không thể nào ưa và chấp nhận được, thậm chí là cô nàng còn rất ghét cay ghét đắng anh nữa là đằng khác. Một lần tình cờ, bố cô phát hiện cô nàng đã nhiều lần nói dối và lẻn đi ra ngoài vào ban đêm để uống rượu với bạn bè. Ông rất tức giận và quyết định gửi cô về nông trại của một người quen nhằm kỷ luật hành vi đó của cô. Oan gia ngõ hẹp, chủ nông trại đó lại chính là Sibtis, cũng chính là người mà bố cô tin tưởng giao con gái mình cho anh ta quản lý. Prikkang hậu đậu về ở với Sibtis phải làm tất cả mọi chuyện anh giao từ việc cho bò ăn đến tắm cho bò rồi… cuốc đất. Cô nàng phải nghe lời và không được cãi lại nếu không muốn bị anh trừng phạt. Ngoài ra Sabtis còn ép buộc Prikkang phải tuân theo 5 quy tắc vàng của anh. Sabtis tự tin tuyên bố với Prakking sẽ có ngày anh chinh phục được cô. Đây là một trong những tập của U-Prince sẽ làm cho khán giả hét lên sung sướng trước cặp đôi trái ngược Push Puttichai và Esther Supreeleela.

Từ khóa

Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ, trọn bộ

Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ U Prince Series: Handsome Cowboy - Tập 8/8 VIETSUB , Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 1, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 2, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 3, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 4, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 5, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 6, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 7, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 8, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 9, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 10, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 11, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 12, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 13, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 14, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 15, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tap 16, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tap 17, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tap 18, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tap 19, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tap 20, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 21, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 22, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 23, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 24, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 25, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 26, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 27, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 28, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 29, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 30, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 31, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 32, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 33, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 34, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 35, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 36, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 37, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 38, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 39, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 40, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 41, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 42, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 43, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 44, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 45, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 46, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 47, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 48, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 49, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ tập 50, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ - tập cuối Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ - trọn bộ, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phim hàn quốc, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ - vtv2, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ - vtv3, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ - htv, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ - dn1, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ - thvl1, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ - todaytv, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ - Phim viesub, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phim thuyết minh, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phim hình sự, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phim cổ trang, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ phim tâm lý, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phim hoạt hình, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phim viễn tưỡng, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phim kinh dị, Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phim võ thuật,