Phim Chàng Trai Trong Mưa

Phim Chàng Trai Trong Mưa

Tập 5 - 6

Status: Tập 4

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn: 2016

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật

Diễn Viên: Đang Cập Nhật

Phim Chàng Trai Trong Mưa, Man In The Rain 2016

Phim Chàng Trai Trong Mưa là sự quay trở lại của cô nàng Gibzy (Katun trong Tình Yêu Không Có Lỗi) trong vai Jaeng. Jaeng là một cô gái có phong cách sống thoải mái và không gò bó đến nỗi hơi có phần tùy tiện. Jaeng ăn uống theo sở thích mà không hề nghĩ đến sức khỏe của bạn thân. Cũng chính vì thói quen đó đã khiến cô quen được với Kit, một anh chàng bác sĩ đẹp trai. Cô trúng tiếng sét ái tình của Kit và quyết tâm thay đổi bản thân vì Kit. Thế nhưng cô nàng có vẻ quên mất lời hứa trong lúc say với Porm rằng nếu đến sinh nhật của Jaeng năm sau mà cả 2 người đều chưa có người yêu thì họ sẽ cưới nhau.

Vì đã sẵn có tình cảm với Jaeng nên Porm gạt qua tất cả thói quen ăn uống khoa học của bản thân để chiều lòng Jaeng. Porm mong chờ từng giây phút đến ngày sinh nhật năm sau để lời hứa kia thành hiện thực. Liệu tình yêu của chân thành Porm dành cho Jaeng có thắng nổi sự quyến rũ của chàng bác sĩ điển trai kia hay không?

Từ khóa

Phim Chàng Trai Trong Mưa Tập 5 - 6, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 1, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 2, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 3, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 4, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 5, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 6, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 7, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 8, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 9, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 10, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 11, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 12, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 13, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 14, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 15, Phim Chàng Trai Trong Mưa tap 16, Phim Chàng Trai Trong Mưa tap 17, Phim Chàng Trai Trong Mưa tap 18, Phim Chàng Trai Trong Mưa tap 19, Phim Chàng Trai Trong Mưa tap 20, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 21, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 22, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 23, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 24, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 25, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 26, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 27, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 28, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 29, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 30, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 31, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 32, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 33, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 34, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 35, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 36, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 37, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 38, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 39, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 40, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 41, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 42, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 43, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 44, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 45, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 46, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 47, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 48, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 49, Phim Chàng Trai Trong Mưa tập 50, Phim Chàng Trai Trong Mưa - tập cuối Phim Chàng Trai Trong Mưa - trọn bộ, Phim Chàng Trai Trong Mưa Phim hàn quốc, Phim Chàng Trai Trong Mưa - vtv2, Phim Chàng Trai Trong Mưa - vtv3, Phim Chàng Trai Trong Mưa - htv, Phim Chàng Trai Trong Mưa - dn1, Phim Chàng Trai Trong Mưa - thvl1, Phim Chàng Trai Trong Mưa - todaytv, Phim Chàng Trai Trong Mưa - Phim viesub, Phim Chàng Trai Trong Mưa Phim thuyết minh, Phim Chàng Trai Trong Mưa Phim hình sự, Phim Chàng Trai Trong Mưa Phim cổ trang, Phim Chàng Trai Trong Mưa phim tâm lý, Phim Chàng Trai Trong Mưa Phim hoạt hình, Phim Chàng Trai Trong Mưa Phim viễn tưỡng, Phim Chàng Trai Trong Mưa Phim kinh dị, Phim Chàng Trai Trong Mưa Phim võ thuật,