Cô Bé Người Gỗ

Cô Bé Người Gỗ

tập 20/20

Status: Tập 20/20

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn: 2014

Đạo Diễn: Jo Soo Won

Diễn Viên: Park Shin Hye, Lee Jong Suk, Kim Young Kwang, Lee Yoo Bi

Phim Cô Bé Người Gỗ, trọn bộ phim do đạo diển Jo Soo Won và các diển viên cùng tham gia trong phim như Park Shin Hye, Lee Jong Suk, Kim Young Kwang, Lee Yoo Bi tham gia thực hiện.

Phim do SBS phát hành cuối năm 2014, Pinocchio được xem là bộ phim HOT nhất năm với sự tham gia của 2 diễn viên Park Shin Hye và Lee Jong Suk, chắc chắn sẽ mang lại cơn sốt khắp châu á như bộ phim The Heirs được cùng chiếu cùng thời điểm năm ngoái. co be nguoi go Trong Pinocchio, Park Shin Hye vào vai Choi In Ha, 1 thiếu nữ xinh đẹp mắc hội chứng Pinocchio: bị nấc cụt khi nói dối và hiện tượng đó chỉ dừng lại một khi nói ra sự thật. Bởi vậy, In Ha đã quyết chọn nghề phóng viên - công việc đòi hỏi người làm tin phải phản ánh chính xác thực tế. Lee Jong Suk đảm nhiệm vai nam chính Choi Dal Po, cậu bé từng được ông nội của In Ha cứu sống năm 14 tuổi và trở thành chú nuôi của cô nàng từ đó. Với não bộ tuyệt đỉnh, Dal Po đủ sức ghi nhớ tri thức của nguyên 1 thư viện, song anh chàng lại cố tình nhận điểm 0 trong các kỳ thi.

co be nguoi go

Ngoài ra, Dal Po còn che giấu nhan sắc mỹ nam của bản thân bằng cách khoác lên người những bộ cánh cũ kĩ có 1-0-2 và kiểu tóc dài nhếch nhác. Nam thứ Seo Beom Jo do Kim Young Kwang thủ diễn là một người thừa kế có tính cách vui vẻ tươi sáng và ngoại hình chuẩn siêu mẫu. Cuộc sống công tử yên bình và nhàm chán của anh chàng cứ thế kéo dài cho tới khi Beom Jo tình cờ có được chiếc điện thoại cũ do người mẹ quá cố của In Ha sở hữu và đọc được toàn bộ tin nhắn mà cô gửi cho bà. Điều này đã đem lại sự thay đổi cho cuộc đời của Beom Jo, thúc đẩy anh trở thành phóng viên chuyên mục xã hội.

Từ khóa

trọn bộ, co be nguoi go

Cô Bé Người Gỗ tập 20/20, Cô Bé Người Gỗ tập 1, Cô Bé Người Gỗ tập 2, Cô Bé Người Gỗ tập 3, Cô Bé Người Gỗ tập 4, Cô Bé Người Gỗ tập 5, Cô Bé Người Gỗ tập 6, Cô Bé Người Gỗ tập 7, Cô Bé Người Gỗ tập 8, Cô Bé Người Gỗ tập 9, Cô Bé Người Gỗ tập 10, Cô Bé Người Gỗ tập 11, Cô Bé Người Gỗ tập 12, Cô Bé Người Gỗ tập 13, Cô Bé Người Gỗ tập 14, Cô Bé Người Gỗ tập 15, Cô Bé Người Gỗ tap 16, Cô Bé Người Gỗ tap 17, Cô Bé Người Gỗ tap 18, Cô Bé Người Gỗ tap 19, Cô Bé Người Gỗ tap 20, Cô Bé Người Gỗ tập 21, Cô Bé Người Gỗ tập 22, Cô Bé Người Gỗ tập 23, Cô Bé Người Gỗ tập 24, Cô Bé Người Gỗ tập 25, Cô Bé Người Gỗ tập 26, Cô Bé Người Gỗ tập 27, Cô Bé Người Gỗ tập 28, Cô Bé Người Gỗ tập 29, Cô Bé Người Gỗ tập 30, Cô Bé Người Gỗ tập 31, Cô Bé Người Gỗ tập 32, Cô Bé Người Gỗ tập 33, Cô Bé Người Gỗ tập 34, Cô Bé Người Gỗ tập 35, Cô Bé Người Gỗ tập 36, Cô Bé Người Gỗ tập 37, Cô Bé Người Gỗ tập 38, Cô Bé Người Gỗ tập 39, Cô Bé Người Gỗ tập 40, Cô Bé Người Gỗ tập 41, Cô Bé Người Gỗ tập 42, Cô Bé Người Gỗ tập 43, Cô Bé Người Gỗ tập 44, Cô Bé Người Gỗ tập 45, Cô Bé Người Gỗ tập 46, Cô Bé Người Gỗ tập 47, Cô Bé Người Gỗ tập 48, Cô Bé Người Gỗ tập 49, Cô Bé Người Gỗ tập 50, Cô Bé Người Gỗ - tập cuối Cô Bé Người Gỗ - trọn bộ, Cô Bé Người Gỗ Phim hàn quốc, Cô Bé Người Gỗ - vtv2, Cô Bé Người Gỗ - vtv3, Cô Bé Người Gỗ - htv, Cô Bé Người Gỗ - dn1, Cô Bé Người Gỗ - thvl1, Cô Bé Người Gỗ - todaytv, Cô Bé Người Gỗ - Phim viesub, Cô Bé Người Gỗ Phim thuyết minh, Cô Bé Người Gỗ Phim hình sự, Cô Bé Người Gỗ Phim cổ trang, Cô Bé Người Gỗ phim tâm lý, Cô Bé Người Gỗ Phim hoạt hình, Cô Bé Người Gỗ Phim viễn tưỡng, Cô Bé Người Gỗ Phim kinh dị, Cô Bé Người Gỗ Phim võ thuật,