Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan

Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan

tâp 26/26

Status: Tập 26/26

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn: 2014

Đạo Diễn:

Diễn Viên: Bạch San, Đới Xuân Vinh, Tô Tế Thế, Tử Đào, Nhạc Dược

Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan, trọn bộ,

phim co sự tham gia của các diển viên như Bạch San, Đới Xuân Vinh, Tô Tế Thế, Tử Đào, Nhạc Dược, và các diển viên khác cùng thực hiện.

Câu chuyện bắt đầu trong gia đình họ Tô giàu có bậc nhất ở Giang Nam. Tô Tế Thế có bốn người vợ. Cuộc đấu đá, tranh giành càng trở nên gay gắt khi Tử Đào - vợ thứ năm của ông xuất hiện và mang theo một câu chuyện bí ẩn. Mỗi một người phụ nữ nhà họ Tô là một câu chuyện, một tình yêu mãnh liệt khác nhau. Bà cả do nữ diễn viên gạo cội Đới Xuân Vinh đảm nhận là một người sắc sảo, đầy quyền uy. Sự khôn khéo trong cách đối nhân xử thế đã giúp bà vươn lên vị trí chủ gia đình. Sự độc đoán và mưu mô muốn chiếm giữ tất cả của cải, gia tài đã khiến bà rơi vào bi kịch thảm khốc. Dì Hai do nữ diễn viên Ông Hồng thủ vai, tính cách đanh đá, chua ngoa và luôn ganh ghét, đố kỵ đã tạo nhiều đất diễn cho Ông Hồng thể hiện. Ham muốn tiền tài và danh vọng, dì Hai đã tìm mọi cách để đạt được mục đích của mình. Tuy nhiên trong sâu thẳm trái tim của người phụ nữ ấy là nỗi khát khao cháy bỏng một tình yêu, một mái ấm gia đình đích thực. Bạch San vào vai dì Ba tinh tế và luôn biết cách che đậy dã tâm của mình. Vẻ ngoài hiền lành, nhu mì là vỏ bọc hoàn hảo cho kế hoạch tranh quyền đoạt lợi. Dì Ba để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với câu chuyện tình yêu đầy nước mắt và đau khổ với người tình “thanh mai trúc mã”, dù phải sống trong lo sợ và tủi nhục nhưng vượt lên trên tất cả những điều đó là mối tình chung thủy, sắc son. Đối ngược với tất cả những người vợ khác, dì Tư do Nhạc Dược thủ vai lại là một người phụ nữ đơn giản, hiền lành và sống an phận. Được Tô lão gia vô cùng thương yêu nhưng lại chưa bao giờ cảm nhận được tình yêu “thề non hẹn biển” trong cuộc đời, dì Tư luôn ấp ủ và chờ đợi một người đàn ông có thể khiến mình từ bỏ và hy sinh tất cả. Gõ caption vào đây Cuộc tranh giành của năm người vợ trong gia đình họ Tô. Người phụ nữ làm nên sóng gió của gia tộc họ Tô cũng là người đã thổi hồn cho “Cuộc chiến hồng nhan”

cuoc chien hong nhan

chính là dì Năm dưới sự hóa thân xuất sắc của nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng Hồ Tịnh. Mang trong mình mối thù sâu nặng, Tử Đào bước vào nhà họ Tô với quyết tâm trả thù và vạch trần bí mật xấu xa của từng người. Bằng sự thông minh và tài trí, Tử Đào đã từng bước thực hiện kế hoạch của mình và tham gia cuộc đấu trí với bốn bà vợ còn lại. Tuy nhiên, chính trong cuộc chiến khốc liệt đó, trái tim tưởng chừng nguội lạnh và sắc đá của Tử Đào đã được cảm hóa bởi tình yêu của cậu hai nhà họ Tô - Tô Minh Viễn. Tình yêu và thù hận đan xen gây nên những mâu thuẫn và giằng xé trong tâm hồn Tử Đào. Cô phải đối mặt với những âm mưu và nguy hiểm đang rình rập để tìm ra bí ẩn thật sự về cuộc đời mình. Tử Đào “tài sắc vẹn toàn” đã từng bước đạt được mục đích của mình và gây nên một cuộc “nội chiến âm ỉ” trong gia đình họ Tô. Sự khôn khéo của Tử Đào đã tạo nên một cái bẫy vô hình khiến bốn bà vợ còn lại đấu đá và nghi kỵ lẫn nhau, quyết tâm tiêu diệt đối thủ để đạt được kho báu vô giá của Tô lão gia đã khiến cuộc chiến trở nên khốc liệt và kịch tính hơn bao giờ hết.

Từ khóa

trọn bộ, cuoc chien hong nhan

Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tâp 26/26, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 1, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 2, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 3, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 4, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 5, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 6, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 7, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 8, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 9, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 10, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 11, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 12, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 13, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 14, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 15, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tap 16, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tap 17, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tap 18, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tap 19, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tap 20, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 21, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 22, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 23, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 24, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 25, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 26, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 27, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 28, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 29, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 30, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 31, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 32, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 33, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 34, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 35, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 36, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 37, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 38, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 39, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 40, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 41, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 42, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 43, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 44, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 45, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 46, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 47, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 48, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 49, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan tập 50, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan - tập cuối Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan - trọn bộ, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan Phim hàn quốc, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan - vtv2, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan - vtv3, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan - htv, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan - dn1, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan - thvl1, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan - todaytv, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan - Phim viesub, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan Phim thuyết minh, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan Phim hình sự, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan Phim cổ trang, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan phim tâm lý, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan Phim hoạt hình, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan Phim viễn tưỡng, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan Phim kinh dị, Phim Cuộc Chiến Hồng Nhan Phim võ thuật,