Phim Cửu Châu Thiên Không Thành

Phim Cửu Châu Thiên Không Thành

Novaland: The Castle in the Sky (2016) - Trọn Bộ

Status: Tập 29/29

Thể Loại: Võ thuật

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn: 2016

Đạo Diễn: Dương Lỗi, Trần Gia Lâm

Diễn Viên: Trần Nhược Hiền, Lưu Sướng, Quan Hiểu Đồng, Trương Nhược Quân, Cúc Tịnh Y, Lưu Mẫn

Phim Cửu Châu Thiên Không Thành, Novaland: The Castle in the Sky 2016

Phim Cửu Châu Thiên Không Thành là bộ phim do hãng phim Chim Cánh Cụt và Thượng Ảnh Hoàn Á hợp tác sản xuất, do Dương Lỗi đạo diễn. Phim kể về các lực lượng thần bí.Thời kì cổ đại, Vũ tộc vì có khả năng bay lượn nên được coi là thần minh. Vũ tộc cư trú trên Thanh Đô tại Cô Xạ Sơn. Có thể được bay lượn trên Thiên Không Thành khiến cho các tộc khác hâm mộ không ngớt.

Thế nhưng không may Thiên Không Thành đột nhiên bị nổ tung khiến Vũ Tộc tức giận. Sau đó Dị Phục Linh cô gái loài người bị nghi ngờ là kẻ gây ra vụ nổ. Thế nhưng, một thanh niên của Vũ Tộc là Phong Thiên Dật đã từng gặp qua Dị Phục Linh cho rằng không phải sự việc trên do cô làm. Xuất phát từ tính cách trọng tình trọng nghĩa của mình, hắn đã cứu giúp cô.

Kỳ thực hết thảy mọi việc đều do Vũ Tộc gây nên, họ không cam lòng yên vị việc phụng sự một pho tượng Thần Chích, mà muốn lợi dụng ưu thế của dòng tộc để tranh đoạt mưu lợi, bởi vậy đã chế tạo ra Đạo Tạc, khơi mào chiến tranh. Hiểu được hết thảy mọi việc, Phong Thiên Dật và Dị Phục Linh không cam lòng thấy chuyện như vậy sẽ xảy ra, họ nhiều lần vào sinh ra tử để ngăn chặn tất cả mọi việc.

Từ khóa

Phim Cửu Châu Thiên Không Thành Novaland: The Castle in the Sky (2016) - Trọn Bộ, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 1, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 2, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 3, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 4, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 5, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 6, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 7, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 8, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 9, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 10, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 11, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 12, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 13, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 14, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 15, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tap 16, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tap 17, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tap 18, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tap 19, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tap 20, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 21, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 22, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 23, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 24, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 25, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 26, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 27, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 28, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 29, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 30, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 31, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 32, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 33, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 34, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 35, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 36, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 37, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 38, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 39, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 40, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 41, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 42, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 43, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 44, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 45, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 46, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 47, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 48, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 49, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 50, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành - tập cuối Phim Cửu Châu Thiên Không Thành - trọn bộ, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành Phim hàn quốc, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành - vtv2, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành - vtv3, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành - htv, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành - dn1, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành - thvl1, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành - todaytv, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành - Phim viesub, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành Phim thuyết minh, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành Phim hình sự, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành Phim cổ trang, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành phim tâm lý, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành Phim hoạt hình, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành Phim viễn tưỡng, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành Phim kinh dị, Phim Cửu Châu Thiên Không Thành Phim võ thuật,