Phim Đôi Tay Thiên TàiHtv2 - 22/22 tập

Trạng thái:
Tập 22/22

Đạo diễn:

Diễn viên:
Kim Jae Joong… , Lee Bum Soo , Park Min Young , Song Seung Hun ,

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2014

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
306

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Phim Đôi Tay Thiên Tài

Nội dung phim

Phim Đôi Tay Thiên Tài, phim do các diển viên noi tiếng Hàn Quốc Kim Jae Joong… , Lee Bum Soo , Park Min Young , Song Seung Hun, cung tham gia thực hiện.

Phim kể về 1 bác sĩ tài năng được sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống làm bác sỹ. Anh này khá tự kiêu vì anh giải phẫu thần kinh thành công tới 100% nên anh không hiểu được cảm giác thất bại là gì. Time Slip Dr. Jin cũng nói lên sự tổn thương của anh do người phụ nữ mà anh yêu. Jin Hyuk ( Song Seung Hun ) là một Hawthorne tài năng, người đã được sinh ra trong một gia đình bác sĩ. Dao động của ông thành công tốc độ khoảng 100 % trong phẫu thuật , với khả năng của mình để nhanh chóng phân tích tình huống và bàn tay cực kỳ ổn định . Do cá nhân của mình theo đuổi sự hoàn hảo, ông đã có một thái độ lạnh lùng và lòng từ bộ Phim Đôi Tay Thiên Tài và đang có kế hoạch để cung cấp cho bạn gái của mình Yoo Mi na ( Park Min Young ) khi một chiếc nhẫn như một món quà từ mẹ của họ sau một cuộc tranh cãi , trên Mi- na được vào một tai nạn xehơi và đi vào hôn mê. Sau khi phẫu thuật loại bỏ khối u từ não của bệnh nhân thai nhi hình , Jin Hyuk gây ra một sức mạnh bí ẩn để đi du lịch 150 năm trở lại trong thời gian đến năm 1860 trong triều đại Joseon Time Slip Dr.jin , khi công nghệ y tế vẫn còn trong giai đoạn trẻ sơ sinh của mình.

doi tay thien tai

Xem Phim Đôi Tay Thiên Tài cho thấy ông bắt đầu điều trị những người, nhưng Thiếu dụng cụ cần thiết kiến thức y học thô sơ của thời kỳ này và buộc ông phải phát triển các thiết bị y tế và thuốc men của mình , và tìm kiếm những cách thức mới để hỗ trợ cho các bệnh nhân. Đôi Tay Thiên Tài Ông gặp phụ nữ quý tộc trẻ Young- Rae ( người trông giống như Mi- na ) , người đã đính hôn với cô bạn thời thơ ấu Kim Kyung -tak ( Kim Jaejoong ) nhưng không phải là trong tình yêu với anh ta. Thông qua quá trình đầy thử thách này và với sự giúp đỡ của Young Rae và Lee Ha- Eung ( Lee Beom -soo ) , Jin Hyuk trở thành một bác sĩ thực sự . Nhưng hành động của mình bắt đầu can thiệp vào lịch sử và Jin Hyuk đang phải đối mặt với lựa chọn khó khăn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Từ khóa:

Bình luận về phim

Tắt[X]