Gia đình yêu thươngHTVC - trọn bộ 210/210

Trạng thái:
Tập 210/210

Đạo diễn:
Kang Young Sun,

Diễn viên:
Kim Gab Soo,Park Mi Sun,Jo Kwon, Hwang Gyo Jin,

Quốc gia:
Ấn Độ

Năm:
2014

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
79

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Gia đình yêu thương

Nội dung phim

Phim Gia Đình Yêu Thương, trọn bộ là thể loại phim tình cảm hai hước Hàn Quốc, phim được dan dựng bởi đạo diển Kang Young Sun, và co sự tham gia diển suất của các diển viên Kim Gab Soo,Park Mi Sun,Jo Kwon, Hwang Gyo Jin,.

Phim kể về mối quan hệ phức tạp giữa một gia đình nghèo khó nhưng lương thiện và một gia đình giàu có nhưng ích kỷ.Trong phim, “Adam couple” Jo Kwon và Gain đóng vai hai anh em sinh đôi. Mẹ của họ (Park Mi Sun) quyết định tái hôn với Giám đốc học viện Kim Gab Soo, người đàn ông có tiền nhưng vô cùng keo kiệt, khiến cuộc đời của họ thay đổi hoàn toàn.

gia dinh yeu thuong

Trên poster, nam diễn viên gạo cội Kim Gab Soo ngồi ở vị trí trung tâm với túi tiền trên tay và nụ cười hạnh phúc. All My Love 11 diễn viên xuất hiện với bộ dạng và vẻ mặt khác nhau, thể hiện hình tượng nhân vật của họ trong phim. Jo Kwon và Gain đang đẩy chiếc xe chứa đầy tiền lấy trộm từ giám đốc Kim, Yoon Seung Ah, cô con gái bí mật của giám đốc Kim ngồi trên vai ông và nở nụ cười tươi. Jeon Tae Soo, Kim Na Young và Jung Ho Bin thì tụ tập như đang toan tính điều gì

Từ khóa:

Bình luận về phim

Tắt[X]