Hiệp Sĩ Mùtập 7-8

Trạng thái:
tập 6

Đạo diễn:
Lưu Huỳnh

Diễn viên:
Đàm vỉnh Hưng, Thanh Thúy, Bình Minh, Mạc Can, Đinh Y Nhung, Quốc Cường

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2014

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
92

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Hiệp Sĩ Mù

Nội dung phim

Phim Hiệp Sĩ Mù, là bộ phim tâm lý hài hước việt nam, phim do đạo diển Lưu Huỳnh và đặc biệt diển viên trong phim có Đàm vỉnh Hưng, Thanh Thúy, Bình Minh, Mạc Can, Đinh Y Nhung, và Quốc Cường. 

Là một bộ phim điện ảnh do Việt Nam sản xuất vừa được công bố họp báo gần đây. Bộ phim đánh dấu bước ngoặc mới của nam ca sĩ đình đám Đàm Vĩnh Hưng do anh đầu từ hợp tác với đạo diễn Lưu Huỳnh , sau cuộc phỏng vấn với anh, cho biết rằng đã nắm bắt nhu cầu giải trí của thị trường và quyết định đưa ra sản phẩm đầu tiên của mang tính nghệ thuật và giải trí cao do mình tạo ra, với đội ngũ diễn viên và các sao tham gia, bộ phim Hiệp Sĩ Mù được anh khẳng định sẽ thu hút một lượng lớn khán giả trong và ngoài nước.

hiep sy mu

Nội dung phim xoay quanh một cô gái trẻ bị mù bẩm sinh và sống trong một ngôi chùa ở trên núi, sau 20 năm cô xuống núi để đi tìm mẹ của mình, cô tình cờ gặp một tay anh chị giang hồ được hắn giúp đỡ để tìm mẹ của mình. Xem phim Hiệp Sĩ Mù Những cảnh quay tuyệt đẹp ở những vùng miền khác nhau, cùng với những pha hành động nghẹt thở, bộ phim chắc chắn sẽ là món ăn giải trí cho khán giả dịp lễ tết năm nay. Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, các bạn hãy chú ý theo dõi đừng bỏ lỡ nhé. Chúc xem phim vui vẻ!.

Bình luận về phim

Tắt[X]