Không Thể Ngừng Yêu

Không Thể Ngừng Yêu

Sctv14 - tập 36 cuối

Status: Tập 36/36

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn: 2014

Đạo Diễn: Trần Ngọc Phong

Diễn Viên: Xuân Hòa, Kim Ngọc và Thùy Linh

Phim Không Thể Ngừng Yêu,Trọn bộ, phim do đạo diển Trần Ngọc Phong, và các diển viên Xuân Hòa, Kim Ngọc và Thùy Linh cùng tham gia thực hiện.

xem phim Không Thể Ngừng Yêu Tap Cuoi Tập 5 Full HD online, xem phim Không Thể Ngừng Yêu Phụ đề Tiếng Việt Xoay quanh chuyện tình yêu của 3 cô gái xinh đẹp Ngọc Anh, Vũ Châu, Thúy Bình – những người bạn thân thiết gặp được nhau khi tham gia vào diễn đàn khongthengungyeu.com. Ba cá tính, ba cuộc sống cùng hội ngộ để san sẻ những thăng trầm, sóng gió của nhau. Họ yêu hết mình và cũng nhận lấy hết nỗi đau khổ về mình bởi men say tình yêu. Ngọc Anh vốn là cô gái thời đại mới thành đạt, giỏi giang nhưng có phần nông nổi khi trải qua nhiều cuộc tình chóng vắng, thực dụng. Thất bại đầu tiên trong tình yêu làm Ngọc Anh đau khổ. Cuộc tình thứ hai kết thúc bằng việc bị lừa đối và bị đặt vào tình cảnh của “kẻ thứ ba”. Cô lao vào một cuộc sống hào nhoáng và bỏ quên những hạnh phúc bình dị trong cuộc sống. Tuy nhiên, trong sâu thẳm tâm hồn, cô gái 32 tuổi thành đạt này vẫn tha thiết mong chờ một người đàn ông đích thực đến với mình. Vũ Châu, 33 tuổi, là một phó phòng biên tập của công ty xuất bản sách Thành Phong. Xinh đẹp, thành đạt và quá đề cao sự nghiệp, chính sự độc lập và mải miết theo đuổi công danh, Vũ Châu đã không màng đến ý định sinh con, từ đó mẫu thuẫn len lỏi trong cuộc sống gia đình giữa cô và chồng của mình – Chí Trung, một kỹ sư xây dựng. Điều đó vô tình là nguyên nhân đẩy Chí Trung đến với những mối tình vụng trộm. Cuộc sống của Thúy Bình là một kiểu mẫu đáng mơ ước cho tất cả các cô gái chưa hoặc đã lập gia đình. Cô ở nhà nội trợ, chăm sóc con cái, chồng đi làm lo toan cho gia đình, hạnh phúc tưởng chừng như êm ấm. Thế nhưng, sau gần 9 năm chung sống, Thúy Bình bắt đầu nhận thấy những mầm mống của sự rạn nứt khi chồng cô vẫn tiếp tục tiến lên trong sự nghiệp còn Bình thì đã dừng lại, trở nên tụt hậu, cam chịu cảnh côi cút ở nhà nuôi con, vì thế cả hai đã không còn tìm thấy tiếng nói chung.

khog the ngung yeu

Ba cô gái với vòng quay của cuộc sống, tình yêu, gia đình, họ phân vân đi tìm con đường cho chính mình. Có lúc là bình yên, có lúc là đau khổ, nước mắt và cả những chông gai nhưng chắc chắn rằng, hạnh phúc sẽ ở cuối hành trình của những tình cảm chân thành và những trái tim không ngừng yêu thương. Với diễn xuất khá ăn ý của ba cô gái xinh đẹp Xuân Hòa, Kim Ngọc và Thùy Linh, bộ phim hứa hẹn mang đến câu chuyện gần gũi gắn liền với cuộc sống đời thực của những cô nàng hiện đại, ở đó họ tìm thấy hình ảnh của chính mình để rồi chiêm nghiệm được nhiều bài học sâu sắc về tình yêu và cuộc sống.

Từ khóa

trọn bộ, khong the ngung yeu

Không Thể Ngừng Yêu Sctv14 - tập 36 cuối, Không Thể Ngừng Yêu tập 1, Không Thể Ngừng Yêu tập 2, Không Thể Ngừng Yêu tập 3, Không Thể Ngừng Yêu tập 4, Không Thể Ngừng Yêu tập 5, Không Thể Ngừng Yêu tập 6, Không Thể Ngừng Yêu tập 7, Không Thể Ngừng Yêu tập 8, Không Thể Ngừng Yêu tập 9, Không Thể Ngừng Yêu tập 10, Không Thể Ngừng Yêu tập 11, Không Thể Ngừng Yêu tập 12, Không Thể Ngừng Yêu tập 13, Không Thể Ngừng Yêu tập 14, Không Thể Ngừng Yêu tập 15, Không Thể Ngừng Yêu tap 16, Không Thể Ngừng Yêu tap 17, Không Thể Ngừng Yêu tap 18, Không Thể Ngừng Yêu tap 19, Không Thể Ngừng Yêu tap 20, Không Thể Ngừng Yêu tập 21, Không Thể Ngừng Yêu tập 22, Không Thể Ngừng Yêu tập 23, Không Thể Ngừng Yêu tập 24, Không Thể Ngừng Yêu tập 25, Không Thể Ngừng Yêu tập 26, Không Thể Ngừng Yêu tập 27, Không Thể Ngừng Yêu tập 28, Không Thể Ngừng Yêu tập 29, Không Thể Ngừng Yêu tập 30, Không Thể Ngừng Yêu tập 31, Không Thể Ngừng Yêu tập 32, Không Thể Ngừng Yêu tập 33, Không Thể Ngừng Yêu tập 34, Không Thể Ngừng Yêu tập 35, Không Thể Ngừng Yêu tập 36, Không Thể Ngừng Yêu tập 37, Không Thể Ngừng Yêu tập 38, Không Thể Ngừng Yêu tập 39, Không Thể Ngừng Yêu tập 40, Không Thể Ngừng Yêu tập 41, Không Thể Ngừng Yêu tập 42, Không Thể Ngừng Yêu tập 43, Không Thể Ngừng Yêu tập 44, Không Thể Ngừng Yêu tập 45, Không Thể Ngừng Yêu tập 46, Không Thể Ngừng Yêu tập 47, Không Thể Ngừng Yêu tập 48, Không Thể Ngừng Yêu tập 49, Không Thể Ngừng Yêu tập 50, Không Thể Ngừng Yêu - tập cuối Không Thể Ngừng Yêu - trọn bộ, Không Thể Ngừng Yêu Phim hàn quốc, Không Thể Ngừng Yêu - vtv2, Không Thể Ngừng Yêu - vtv3, Không Thể Ngừng Yêu - htv, Không Thể Ngừng Yêu - dn1, Không Thể Ngừng Yêu - thvl1, Không Thể Ngừng Yêu - todaytv, Không Thể Ngừng Yêu - Phim viesub, Không Thể Ngừng Yêu Phim thuyết minh, Không Thể Ngừng Yêu Phim hình sự, Không Thể Ngừng Yêu Phim cổ trang, Không Thể Ngừng Yêu phim tâm lý, Không Thể Ngừng Yêu Phim hoạt hình, Không Thể Ngừng Yêu Phim viễn tưỡng, Không Thể Ngừng Yêu Phim kinh dị, Không Thể Ngừng Yêu Phim võ thuật,