Mãi Một Tình Yêu

Mãi Một Tình Yêu

trọn bộ

Status: trọn bộ

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Philippines

Năm Sản Xuấn: 2014

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Diễn Viên: Tim Evangelista,Geoff Eigenmann,Isabel Oli,

Phim Mãi Một Tình Yêu, phim có sự tham gia của các diển viên Tim Evangelista,Geoff Eigenmann,Isabel Oli, cùng thực hiện

Phim Mãi một tình yêu Philippines phim tổng hợp nói về nhân vật Adora là một tiểu thư xinh đẹp và là người thừa kế duy nhất của một gia tộc gia có. Cuộc sống bình yên và vui vẻ trôi qua, cho đến một ngày cô gặp Ramon, một chàng trai nghèo khổ nhưng tốt bụng. Sự khác biệt về thứ hạng và địa vị xã hội chính là nguyên do dẫn đến sự phản đối quyết liệt của cha Adora – Don Jaime. Mãi một tình yêu vẫn là Ông khôn xiết tức giận khi phát hiện ra con gái của mình dành tình cảm cho một kẻ làm thuê nghèo hèn.

mai mai yeu em

Để kết thúc bi kịch của họ, Don Jaime đã thuê người sát hại Ramon. mai mot tinh yeu Khi trút hơi thở chung cuộc, Ramon đã nói rằng: cái chết cũng không thể chia lìa được tình yêu của họ và hứa sẽ tìm cách quay trở lại gặp Adora. Adora vô cùng khổ cực và vô vọng sau cái chết của Ramon, đối với cô cuộc sống hiện giờ thật vô nghĩa và trống trơn vì người cô thương xót nhất đã mãi mãi rời xa. Cho đến một ngày một người nữ giới bí mật mang đến cho cô một chiếc đồng hồ yêu thuật và nó sẽ cho Adora cơ hội độc nhất vô nhị để sum hiệp với Ramon yêu quý của mình.

mai mai yeu em

Từ khóa

trọn bộ, Mãi Một Tình Yêu

Mãi Một Tình Yêu trọn bộ, Mãi Một Tình Yêu tập 1, Mãi Một Tình Yêu tập 2, Mãi Một Tình Yêu tập 3, Mãi Một Tình Yêu tập 4, Mãi Một Tình Yêu tập 5, Mãi Một Tình Yêu tập 6, Mãi Một Tình Yêu tập 7, Mãi Một Tình Yêu tập 8, Mãi Một Tình Yêu tập 9, Mãi Một Tình Yêu tập 10, Mãi Một Tình Yêu tập 11, Mãi Một Tình Yêu tập 12, Mãi Một Tình Yêu tập 13, Mãi Một Tình Yêu tập 14, Mãi Một Tình Yêu tập 15, Mãi Một Tình Yêu tap 16, Mãi Một Tình Yêu tap 17, Mãi Một Tình Yêu tap 18, Mãi Một Tình Yêu tap 19, Mãi Một Tình Yêu tap 20, Mãi Một Tình Yêu tập 21, Mãi Một Tình Yêu tập 22, Mãi Một Tình Yêu tập 23, Mãi Một Tình Yêu tập 24, Mãi Một Tình Yêu tập 25, Mãi Một Tình Yêu tập 26, Mãi Một Tình Yêu tập 27, Mãi Một Tình Yêu tập 28, Mãi Một Tình Yêu tập 29, Mãi Một Tình Yêu tập 30, Mãi Một Tình Yêu tập 31, Mãi Một Tình Yêu tập 32, Mãi Một Tình Yêu tập 33, Mãi Một Tình Yêu tập 34, Mãi Một Tình Yêu tập 35, Mãi Một Tình Yêu tập 36, Mãi Một Tình Yêu tập 37, Mãi Một Tình Yêu tập 38, Mãi Một Tình Yêu tập 39, Mãi Một Tình Yêu tập 40, Mãi Một Tình Yêu tập 41, Mãi Một Tình Yêu tập 42, Mãi Một Tình Yêu tập 43, Mãi Một Tình Yêu tập 44, Mãi Một Tình Yêu tập 45, Mãi Một Tình Yêu tập 46, Mãi Một Tình Yêu tập 47, Mãi Một Tình Yêu tập 48, Mãi Một Tình Yêu tập 49, Mãi Một Tình Yêu tập 50, Mãi Một Tình Yêu - tập cuối Mãi Một Tình Yêu - trọn bộ, Mãi Một Tình Yêu Phim hàn quốc, Mãi Một Tình Yêu - vtv2, Mãi Một Tình Yêu - vtv3, Mãi Một Tình Yêu - htv, Mãi Một Tình Yêu - dn1, Mãi Một Tình Yêu - thvl1, Mãi Một Tình Yêu - todaytv, Mãi Một Tình Yêu - Phim viesub, Mãi Một Tình Yêu Phim thuyết minh, Mãi Một Tình Yêu Phim hình sự, Mãi Một Tình Yêu Phim cổ trang, Mãi Một Tình Yêu phim tâm lý, Mãi Một Tình Yêu Phim hoạt hình, Mãi Một Tình Yêu Phim viễn tưỡng, Mãi Một Tình Yêu Phim kinh dị, Mãi Một Tình Yêu Phim võ thuật,