Mãnh Lực Đồng TiềnDn1 - tập 96/96

Trạng thái:
Tập 96/96

Đạo diễn:

Diễn viên:
Trần Hảo,Hồ Khả,Hà Trại Phi,La Hải Quỳnh,

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2013

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
99

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Mãnh Lực Đồng Tiền

Nội dung phim

Phim Mãnh Lực Đồng Tiền, trọn bộ, phim do các diển viên Trần Hảo,Hồ Khả,Hà Trại Phi,La Hải Quỳnh,và các diển viên khác cung tham gia thực hiện.

 là thể loại phim truyền hình tình cảm do Trung Quốc sản xuất được đạo diễn Trần Hảo phụ trách hợp tác với ông còn có các diễn viên nổi tiếng như là Trần Hảo, Hồ Khả, Hà Trại Phi, La Hải Quỳnh.....Nội dung bộ Phim Mãnh Lực Đồng Tiền lấy bối cảnh Trung Quốc những thập niên 60 của thế giới khoản thời gian văn hóa phương Tây du nhập vào Trung Quốc và tâm điểm của bộ phim là ở Thượng Hải, một trong những trung tâm văn hóa giải trí lớn của Châu Á. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy cuộc sống của Ngụy Đoạn Bản và vợ của anh là Điền Bội Chi, cả hai gặp nhau trong chuyến lưu vong trốn chạy khỏi chiến tranh khốc liệt nổ ra.

manh luc dong tien

Cả hai gặp và yêu nhau say đắm và một lễ kết hôn giản dị được tạo ra, họ sống hạnh phúc với nhau hơn 7 năm và đánh dấu cho tình yêu vĩnh cữu đó là đứa con trai đầu lòng kháu khỉnh, thế nhưng với bản tính khi xưa khó bỏ của mình Điền Chi bắt đầu lao vào ăn chơi sa đọa và nghiện ngập khiến cho Đoạn Bản cảm thấy buồn tủi, dần dần cuộc sống hôn nhân của họ bắt đầu có vết nứt và một ngày Đoạn Bản bắt gặp Bội Chi đi cặp kè với người đàn ông khác. Liệu cuối cùng thì kế quả sẽ ra sao?. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Từ khóa:

Bình luận về phim

Tắt[X]