Phim Màu Của Nước Mắt

Phim Màu Của Nước Mắt

The Wife's Lies,妻子的謊言 - Trọn Bộ

Status: Tập 53/53

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn: 2016

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật

Diễn Viên: Giả Thanh ,Trương Hiểu Long, Khâu Thắng Dực ,Từ Lộ,*Lý Thiên Trụ trong

Phim Màu Của Nước Mắt

Màu Của Nước Mắt Tựa gốc: The Wife's Lies,妻子的謊言 Lý Hạ Hi lớn lên trong một gia đình nghèo khó nhưng cô luôn mạnh mẽ và cố gắng chăm lo cho em song sinh của mình. Ngày mẹ qua đời, cô mang nỗi hận người cha vô tâm.

Phim Màu Của Nước Mắt SCTV13 Để có tiền trang trải cuộc sống, Hạ Hi nhận làm gia sư cho thiếu gia Nhất Minh. Chính tại đây, cô đã gặp gỡ Nhất Bân (anh trai của Nhất Minh) và bắt đầu chuyện tình nhiều nước mắt. Để che đậy gia cảnh của mình, Hạ Hi đã nói dối gia đình chồng và kết hôn với Nhất Bân. Trớ trêu thay, Đông Húc - em trai của Hạ Hi lại đem lòng yêu thương Nhất Sang (em gái Nhất Bân). Hạ Hi về làm dâu nhà giàu với cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Thế nhưng, khi bí mật về thân thế của cô dần hé lộ, hôn nhân của cô rơi vào nguy cơ tan vỡ khi niềm tin của người chồng dành cho cô bị rạn nứt. Chính lúc đó, người cha mà Hạ Hi vô cùng căm ghét đã an ủi và giúp cô giữ vững cuộc sống hôn nhân của mình.

Từ khóa

Phim Màu Của Nước Mắt The Wife's Lies,妻子的謊言 - Trọn Bộ, Phim Màu Của Nước Mắt tập 1, Phim Màu Của Nước Mắt tập 2, Phim Màu Của Nước Mắt tập 3, Phim Màu Của Nước Mắt tập 4, Phim Màu Của Nước Mắt tập 5, Phim Màu Của Nước Mắt tập 6, Phim Màu Của Nước Mắt tập 7, Phim Màu Của Nước Mắt tập 8, Phim Màu Của Nước Mắt tập 9, Phim Màu Của Nước Mắt tập 10, Phim Màu Của Nước Mắt tập 11, Phim Màu Của Nước Mắt tập 12, Phim Màu Của Nước Mắt tập 13, Phim Màu Của Nước Mắt tập 14, Phim Màu Của Nước Mắt tập 15, Phim Màu Của Nước Mắt tap 16, Phim Màu Của Nước Mắt tap 17, Phim Màu Của Nước Mắt tap 18, Phim Màu Của Nước Mắt tap 19, Phim Màu Của Nước Mắt tap 20, Phim Màu Của Nước Mắt tập 21, Phim Màu Của Nước Mắt tập 22, Phim Màu Của Nước Mắt tập 23, Phim Màu Của Nước Mắt tập 24, Phim Màu Của Nước Mắt tập 25, Phim Màu Của Nước Mắt tập 26, Phim Màu Của Nước Mắt tập 27, Phim Màu Của Nước Mắt tập 28, Phim Màu Của Nước Mắt tập 29, Phim Màu Của Nước Mắt tập 30, Phim Màu Của Nước Mắt tập 31, Phim Màu Của Nước Mắt tập 32, Phim Màu Của Nước Mắt tập 33, Phim Màu Của Nước Mắt tập 34, Phim Màu Của Nước Mắt tập 35, Phim Màu Của Nước Mắt tập 36, Phim Màu Của Nước Mắt tập 37, Phim Màu Của Nước Mắt tập 38, Phim Màu Của Nước Mắt tập 39, Phim Màu Của Nước Mắt tập 40, Phim Màu Của Nước Mắt tập 41, Phim Màu Của Nước Mắt tập 42, Phim Màu Của Nước Mắt tập 43, Phim Màu Của Nước Mắt tập 44, Phim Màu Của Nước Mắt tập 45, Phim Màu Của Nước Mắt tập 46, Phim Màu Của Nước Mắt tập 47, Phim Màu Của Nước Mắt tập 48, Phim Màu Của Nước Mắt tập 49, Phim Màu Của Nước Mắt tập 50, Phim Màu Của Nước Mắt - tập cuối Phim Màu Của Nước Mắt - trọn bộ, Phim Màu Của Nước Mắt Phim hàn quốc, Phim Màu Của Nước Mắt - vtv2, Phim Màu Của Nước Mắt - vtv3, Phim Màu Của Nước Mắt - htv, Phim Màu Của Nước Mắt - dn1, Phim Màu Của Nước Mắt - thvl1, Phim Màu Của Nước Mắt - todaytv, Phim Màu Của Nước Mắt - Phim viesub, Phim Màu Của Nước Mắt Phim thuyết minh, Phim Màu Của Nước Mắt Phim hình sự, Phim Màu Của Nước Mắt Phim cổ trang, Phim Màu Của Nước Mắt phim tâm lý, Phim Màu Của Nước Mắt Phim hoạt hình, Phim Màu Của Nước Mắt Phim viễn tưỡng, Phim Màu Của Nước Mắt Phim kinh dị, Phim Màu Của Nước Mắt Phim võ thuật,