Mưa Bóng MâyVtv1 - trọn bộ

Trạng thái:
Tập 37/37

Đạo diễn:
NSƯT Trọng Trinh

Diễn viên:
NSƯT Trọng Trinh, NSƯT Trung Hiếu, Thanh Hòa, Thúy Hằng, Thúy Hà, Hà Đan

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2014

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
144

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Mưa Bóng Mây

Nội dung phim

Phim Mưa Bóng Mây, trọn bộ, phim do đạo diển NSƯT Trọng Trinh, dàn dựng và các diển viên tham gia trong phim như NSƯT Trọng Trinh, NSƯT Trung Hiếu, Thanh Hòa, Thúy Hằng, Thúy Hà, Hà Đan, Phim đề cập tới chủ đề luôn hấp dẫn khán giả nhưng khá nhạy cảm, đó là ngoại tình - mối tiềm ẩn khó lường trong cuộc sống hôn nhân.

Phim Mua Bong May xoay quanh 3 cặp vợ chồng, ba hoàn cảnh khác nhau, nhưng tất cả đều phải đối mặt với hai chữ ngoại tình. Người lao vào cám dỗ đam mê, kẻ hoảng hốt trong mù quáng ghen tuông, mất lòng tin với người bạn đời để rồi đẩy con cái, hạnh phúc gia đình vào bi kịch.Câu chuyện của Mưa bóng mây xoay quanh ba người phụ nữ chơi thân với nhau từ hồi học đại học. Mỗi người đều gặp những chuyện rắc rối trong đời sống hôn nhân. Một ngày kia, Bích (Thúy Hà) phát hiện ra chồng ngoại tình. Là một giáo viên nên cô luôn có cái nhìn đánh giá và khá khắt khe với mọi người, nhất là khi Tài (NSUT Trọng Trinh), chồng cô, là một cán bộ nghiên cứu “tiêu chuẩn”, có tài năng nhưng lại không có khả năng tài chính. Tài không hề ngoại tình. Với anh, người phụ nữ đó chỉ là một người tri kỷ để anh trải lòng với những bức bối trong cuộc sống. Việc ngoại tình của chồng khiến Bích không thể chấp nhận được, cô đã nhiều lần làm những chuyện khiến Tài vô cùng phẫn nộ. Anh quyết tâm ly hôn với Bích. Huệ (Thanh Hòa) lại có hoàn cảnh khác hẳn Bích. Cô có cuộc sống thành đạt và chẳng bao giờ phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

mua bong may

Tuy nhiên, chồng cô là Đức (Huy Trinh) lại mắc bệnh yếu sinh lý, hơn nữa công việc bận rộn khiến anh không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Sự cô đơn và bản năng của một người phụ nữ tuổi hồi xuân đã dần khiến Huệ ngã vào vòng tay của Nghĩa, một thanh niên trẻ chỉ muốn lợi dụng cô. Chuyện ngoại tình của Huệ bị phát hiện và trở thành cái cớ chia tay của Đức. Tuy nhiên tìm hiểu sâu xa, cô phát hiện tất cả chỉ là cái cớ. Đức đã biết mình vô sinh. Đức biết Huệ luôn khao khát một đứa bé dưới mái ấm gia đình như thế nào, và anh chưa bao giờ muốn cô phải khổ. Phim Mưa Bóng Mây VTV1 (37 Tập cuối) VTV1 Xem Phim Mưa Bóng Mây Khác với Bích và Huệ, Nga (Thúy Hằng) có một cuộc sống chẳng thể hoàn hảo hơn khi có một người chồng hết mực yêu thương mình và một đứa con ngoan ngoãn. Tuy nhiên cuộc sống quá hoàn hảo lại chính là cái bẫy khi cô luôn ngại thay đổi. Mọi thứ diễn ra trong cuộc đời Nga đều như được lập trình, hết sức chuẩn mực và đều đặn. Điều này khiến cảm xúc yêu thương của vợ chồng dần trở nên nhàm chán. Lân (NSUT Trung Hiếu) chồng cô ngoại tình, như một chuyện tất yếu. Biết chuyện, Nga như phát điên. Sau rất nhiều biến cố, cô trở thành một người hoàn toàn khác khi bị lôi kéo vào những cuộc vui chơi tiệc tùng. Và, Nga ngoại tình, vừa để yêu lại lần nữa, vừa để tận hưởng khoái cảm của sự trả thù. 3 cặp vợ chồng, người thì phải đối mặt với chuyện ngoại tình, người lao vào cám dỗ đam mê; kẻ hoảng hốt trong mù quáng ghen tuông, mất lòng tin với người bạn đời để rồi đẩy con cái, hạnh phúc gia đình vào bi kịch. Tất cả chỉ có thể giải quyết khi mỗi người tự biết cách vượt qua, tự biết cách tha thứ.

mua bong may

Từ khóa:

Bình luận về phim

Tắt[X]