Phim Người Đi Tìm Vô Cực

Phim Người Đi Tìm Vô Cực

The Man Who Knew Infinity (Full - HD)

Status: Full - HD

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Khác

Năm Sản Xuấn: 2015

Đạo Diễn: Matt Brown

Diễn Viên: Dev Patel, Jeremy Irons, Malcolm Sinclair, Raghuvir Joshi, Dhritiman Chatterjee, Stephen Fry, Arundathi Nag

Người Đi Tìm Vô Cực - The Man Who Knew Infinity 2015

Phim Người Đi Tìm Vô Cực The Man Who Knew Infinity là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý tiểu sử, dựa trên cuốn sách cùng tên của tác giả Robert Kanigel - xuất bản năm 1991. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của anh chàng Srinivasa Ramanujan (do Dev Patel - nam chính phim Triệu Phú Ổ Chuột thủ vai).  Sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở Madras, Ấn Độ, anh đã vượt lên số phận và giành được học bổng vào trường đại học lừng danh Cambridge trong Thế chiến thứ I.

Tại đây, anh đã đề ra được nhiều lý thuyết toán học dưới sự hướng dẫn của giáo sư G. H. Hardy (do Jeremy Irons thủ vai). Phim làm dựa trên sự kiện có thật về nhà toán học Srinivasa. Câu chuyện của tài năng toán học này được cả xã hội Ấn Độ và Anh Quốc biết đến.

Từ khóa

Phim Người Đi Tìm Vô Cực The Man Who Knew Infinity (Full - HD), Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 1, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 2, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 3, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 4, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 5, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 6, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 7, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 8, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 9, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 10, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 11, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 12, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 13, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 14, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 15, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tap 16, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tap 17, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tap 18, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tap 19, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tap 20, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 21, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 22, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 23, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 24, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 25, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 26, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 27, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 28, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 29, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 30, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 31, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 32, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 33, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 34, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 35, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 36, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 37, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 38, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 39, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 40, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 41, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 42, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 43, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 44, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 45, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 46, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 47, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 48, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 49, Phim Người Đi Tìm Vô Cực tập 50, Phim Người Đi Tìm Vô Cực - tập cuối Phim Người Đi Tìm Vô Cực - trọn bộ, Phim Người Đi Tìm Vô Cực Phim hàn quốc, Phim Người Đi Tìm Vô Cực - vtv2, Phim Người Đi Tìm Vô Cực - vtv3, Phim Người Đi Tìm Vô Cực - htv, Phim Người Đi Tìm Vô Cực - dn1, Phim Người Đi Tìm Vô Cực - thvl1, Phim Người Đi Tìm Vô Cực - todaytv, Phim Người Đi Tìm Vô Cực - Phim viesub, Phim Người Đi Tìm Vô Cực Phim thuyết minh, Phim Người Đi Tìm Vô Cực Phim hình sự, Phim Người Đi Tìm Vô Cực Phim cổ trang, Phim Người Đi Tìm Vô Cực phim tâm lý, Phim Người Đi Tìm Vô Cực Phim hoạt hình, Phim Người Đi Tìm Vô Cực Phim viễn tưỡng, Phim Người Đi Tìm Vô Cực Phim kinh dị, Phim Người Đi Tìm Vô Cực Phim võ thuật,