Phim Người Du Hành

Phim Người Du Hành

Passengers(2016)

Status: Trailer

Thể Loại: Viễn tưởng

Quốc Gia: Mỹ - Châu âu

Năm Sản Xuấn: 2016

Đạo Diễn: Morten Tyldum

Diễn Viên: Jennifer Lawrence, Chris Pratt, Michael Sheen

Phim Người Du Hành - Passengers(2016)

Phim Người Du Hành nối tiếp thành công của các siêu phẩm lấy bối cảnh không gian như Gravity và Interstellar, năm 2016 này khán giả lại tiếp tục chờ đợi một chuyện tình đậm chất viễn tưởng mang tên Passengers. Chuyện Phim lấy bối cảnh trên một con tàu chở hơn 5000 con người thực hiện một chuyến hành trình dài tới hành tinh mới. Một sự cố xảy ra dẫn đến việc có hai hành khách thức tỉnh sớm hơn dự định, đánh dấu sự chớm nở của một chuyện tình giữa không gian vô định.

Điều gì xảy đến khi sự cô đơn kết nối hai con người, và nhận ra rằng bản thân sẽ phải dựa vào nhau để sống, để người này trở thành động lực của người kia? Đó chính là tình yêu nảy mầm khi Jim và Aurora phải lòng nhau giữa khoảng không gian cô độc. Nhưng hạnh phúc luôn phải đối diện với hiện thực tàn nhẫn là họ đang ở bên ngoài Trái đất, và chỉ có duy nhất họ là đang thực sự sống. Trong một lần hẹn hò, Jim và Aurora phát hiện ra con tàu đang lâm vào một tình thế ngặt nghèo. Khi tính mạng của hơn 5000 con người trên chuyến tàu đang bị đe dọa, trong đó có Aurora, Jim quyết định bước ra ngoài vùng không gian để tìm cách cứu lấy cả đoàn, cũng là cứu lấy tình yêu của đời mình.

Phim tập trung vào khai thác cảm xúc giữa Jim và Aurora dành cho nhau, không phải trong một khung cảnh lãng mạn với nến và ánh trăng, mà trên chiếc phi thuyền lạnh lẽo có đích đến là vô chừng. Chính tại nơi đó, nghị lực sống và tình yêu là thứ mà họ dùng để sưởi ấm cho nhau. Trên tất cả, Passengers không mang trong mình tham vọng trở thành một siêu phẩm du hành vũ trụ, hay trở thành một cột mốc mới trong dòng phim khoa học viễn tưởng. Đây vốn dĩ là một câu chuyện tình yêu rất gần gũi và mang tính bản năng mà các cặp đôi có thể tìm thấy mình trong bóng dáng của hai nhân vật chính.

Ra mắt vào sát Giáng Sinh, Passengers hứa hẹn sẽ là một bộ phim ngôn tình vượt không gian vô cùng độc đáo, truyền cảm xúc tình yêu mạnh mẽ và làm cho tình yêu của những ai đã có đôi có cặp càng thêm bền chặt.

Từ khóa

Phim Người Du Hành Passengers(2016), Phim Người Du Hành tập 1, Phim Người Du Hành tập 2, Phim Người Du Hành tập 3, Phim Người Du Hành tập 4, Phim Người Du Hành tập 5, Phim Người Du Hành tập 6, Phim Người Du Hành tập 7, Phim Người Du Hành tập 8, Phim Người Du Hành tập 9, Phim Người Du Hành tập 10, Phim Người Du Hành tập 11, Phim Người Du Hành tập 12, Phim Người Du Hành tập 13, Phim Người Du Hành tập 14, Phim Người Du Hành tập 15, Phim Người Du Hành tap 16, Phim Người Du Hành tap 17, Phim Người Du Hành tap 18, Phim Người Du Hành tap 19, Phim Người Du Hành tap 20, Phim Người Du Hành tập 21, Phim Người Du Hành tập 22, Phim Người Du Hành tập 23, Phim Người Du Hành tập 24, Phim Người Du Hành tập 25, Phim Người Du Hành tập 26, Phim Người Du Hành tập 27, Phim Người Du Hành tập 28, Phim Người Du Hành tập 29, Phim Người Du Hành tập 30, Phim Người Du Hành tập 31, Phim Người Du Hành tập 32, Phim Người Du Hành tập 33, Phim Người Du Hành tập 34, Phim Người Du Hành tập 35, Phim Người Du Hành tập 36, Phim Người Du Hành tập 37, Phim Người Du Hành tập 38, Phim Người Du Hành tập 39, Phim Người Du Hành tập 40, Phim Người Du Hành tập 41, Phim Người Du Hành tập 42, Phim Người Du Hành tập 43, Phim Người Du Hành tập 44, Phim Người Du Hành tập 45, Phim Người Du Hành tập 46, Phim Người Du Hành tập 47, Phim Người Du Hành tập 48, Phim Người Du Hành tập 49, Phim Người Du Hành tập 50, Phim Người Du Hành - tập cuối Phim Người Du Hành - trọn bộ, Phim Người Du Hành Phim hàn quốc, Phim Người Du Hành - vtv2, Phim Người Du Hành - vtv3, Phim Người Du Hành - htv, Phim Người Du Hành - dn1, Phim Người Du Hành - thvl1, Phim Người Du Hành - todaytv, Phim Người Du Hành - Phim viesub, Phim Người Du Hành Phim thuyết minh, Phim Người Du Hành Phim hình sự, Phim Người Du Hành Phim cổ trang, Phim Người Du Hành phim tâm lý, Phim Người Du Hành Phim hoạt hình, Phim Người Du Hành Phim viễn tưỡng, Phim Người Du Hành Phim kinh dị, Phim Người Du Hành Phim võ thuật,