Phim Người Thứ Ba

Phim Người Thứ Ba

To The Dearest Intruder 2016 - Trọn Bộ

Status: Tập 15/15

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn: 2016

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật

Diễn Viên: An Tâm Á, Tạ Bái Ân, Tạ Giai Kiến

Phim Người Thứ Ba, To The Dearest Intruder 2016

Phim Người Thứ Ba với sự tham gia của Tạ Giai Kiến, An Tâm Á, Tạ Bái Ân, Trương Lập Ngang. Năm đó, ước mơ của họ rất lớn, nhưng tình yêu rất hẹp, hẹp tới mức chỉ có thể để trên một chiếc xe máy. Nghiêm Hạo (Tạ Giai Kiến) luôn nhìn Thiệu Thanh (Tạ Bái Ân) đầy tình cảm, quàng tay của Thiệu Thanh qua eo mình, nhưng Thiệu Thanh gạt ra, vì giữa họ còn có môt người – Gia An (An Tâm Á). Sau đó Nghiêm Hạo đã bày tỏ với Thiệu Thanh. Nhưng Thiệu Thanh muốn Nghiêm Hạo rút/thu lại lời, vì cô ấy biết Gia An từ nhỏ đã thích Nghiên Hạo.

Thiệu Thanh chỉ để lại một câu: Hãy chăm sóc tốt Gia An, không thì anh chết chắc. Nghiên Hạo từ ánh mắt Thiệu Thanh đọc đươc một loại hiểu biết lẫn nhau, họ đều không muốn tổn thương Gia An. Nhưng đột nhiên có tin truyền tới, hiện thực tàn khốc che đi thanh xuân của họ, ước mơ của họ, nhanh chóng rơi vào một phương hướng vô thức. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Từ khóa

Phim Người Thứ Ba To The Dearest Intruder 2016 - Trọn Bộ, Phim Người Thứ Ba tập 1, Phim Người Thứ Ba tập 2, Phim Người Thứ Ba tập 3, Phim Người Thứ Ba tập 4, Phim Người Thứ Ba tập 5, Phim Người Thứ Ba tập 6, Phim Người Thứ Ba tập 7, Phim Người Thứ Ba tập 8, Phim Người Thứ Ba tập 9, Phim Người Thứ Ba tập 10, Phim Người Thứ Ba tập 11, Phim Người Thứ Ba tập 12, Phim Người Thứ Ba tập 13, Phim Người Thứ Ba tập 14, Phim Người Thứ Ba tập 15, Phim Người Thứ Ba tap 16, Phim Người Thứ Ba tap 17, Phim Người Thứ Ba tap 18, Phim Người Thứ Ba tap 19, Phim Người Thứ Ba tap 20, Phim Người Thứ Ba tập 21, Phim Người Thứ Ba tập 22, Phim Người Thứ Ba tập 23, Phim Người Thứ Ba tập 24, Phim Người Thứ Ba tập 25, Phim Người Thứ Ba tập 26, Phim Người Thứ Ba tập 27, Phim Người Thứ Ba tập 28, Phim Người Thứ Ba tập 29, Phim Người Thứ Ba tập 30, Phim Người Thứ Ba tập 31, Phim Người Thứ Ba tập 32, Phim Người Thứ Ba tập 33, Phim Người Thứ Ba tập 34, Phim Người Thứ Ba tập 35, Phim Người Thứ Ba tập 36, Phim Người Thứ Ba tập 37, Phim Người Thứ Ba tập 38, Phim Người Thứ Ba tập 39, Phim Người Thứ Ba tập 40, Phim Người Thứ Ba tập 41, Phim Người Thứ Ba tập 42, Phim Người Thứ Ba tập 43, Phim Người Thứ Ba tập 44, Phim Người Thứ Ba tập 45, Phim Người Thứ Ba tập 46, Phim Người Thứ Ba tập 47, Phim Người Thứ Ba tập 48, Phim Người Thứ Ba tập 49, Phim Người Thứ Ba tập 50, Phim Người Thứ Ba - tập cuối Phim Người Thứ Ba - trọn bộ, Phim Người Thứ Ba Phim hàn quốc, Phim Người Thứ Ba - vtv2, Phim Người Thứ Ba - vtv3, Phim Người Thứ Ba - htv, Phim Người Thứ Ba - dn1, Phim Người Thứ Ba - thvl1, Phim Người Thứ Ba - todaytv, Phim Người Thứ Ba - Phim viesub, Phim Người Thứ Ba Phim thuyết minh, Phim Người Thứ Ba Phim hình sự, Phim Người Thứ Ba Phim cổ trang, Phim Người Thứ Ba phim tâm lý, Phim Người Thứ Ba Phim hoạt hình, Phim Người Thứ Ba Phim viễn tưỡng, Phim Người Thứ Ba Phim kinh dị, Phim Người Thứ Ba Phim võ thuật,