Nhật Ký Hôn LễFull (HD)

Trạng thái:
Full-HD

Đạo diễn:
In Mu Heo

Diễn viên:
Yoo In Na,Ahn Jae Hyun,Cao Dĩ Tường,Trịnh Gia Giai,,

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2014

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
739

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên 1 đánh giá)
Nhật Ký Hôn Lễ

Nội dung phim

Phim Nhật Ký Hôn Lễ, phim được dàn dựng bởi đạo diển In Mu Heo cùng các diển viên tham gia trong phim như Yoo In Na,Ahn Jae Hyun,Cao Dĩ Tường,Trịnh Gia Giai,,

Nhật Ký Hôn Lễ Nhờ vào thành công rực rỡ của "cơn bão" Man from the Stars (Vì Sao Đưa Anh Tới), tên tuổi các diễn viên tham gia bộ phim đều được nâng lên 1 tầm cao mới. Bên cạnh 2 gương mặt chính, các diễn viên phụ của Vì Sao Đưa Anh Tới cũng được các nhà sản xuất trong lẫn ngoài nước "tăm tia" nhiệt tình. Nhật Ký Hôn LễTheo thông tin mới nhất, Yoo In Na và Ahn Jae Hyun - bạn thân cùng em trai minh tinh Chun Song Yi - sẽ chính thức góp mặt trong bộ phim lãng mạn Trung Quốc Nhật ký hôn lễ (tên tiếng Anh là Wedding Bible).

nhat ky hon le

Theo tiết lộ từ đại diện công ty quản lý HB Entertainment thì: "Ahn Jae Hyun sẽ góp mặt trong Wedding Bible... Nhật Ký Hôn LễĐó là quyết định mới được đưa ra gần đây thôi, hiện chúng tôi cũng chưa thể khẳng định điều gì về chi tiết kịch bản hay tính cách nhân vật cả. Theo lịch thì cậu ấy sẽ quay phim vào đầu tháng 7 tới".

Từ khóa:

Bình luận về phim

Tắt[X]