Những Cô Nàng Ế Chồngtập 14/14

Trạng thái:
Tập 14/14

Đạo diễn:
Adun Bunpbut

Diễn viên:
Por Tridsadee Sahawong, Vicky Sunisa Jett, Lek Teeradetch, Joy Rinlanee Sripen, Aun Witaya

Quốc gia:
Thái Lan

Năm:
2014

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
94

Đánh giá phim

(2 điểm dựa trên 2 đánh giá)
Những Cô Nàng Ế Chồng

Nội dung phim

Phim Những Cô Nàng Ế Chồng, trọn bộ phim do đạo diển Adun Bunpbut, và các diển viên Por Tridsadee Sahawong, Vicky Sunisa Jett, Lek Teeradetch, Joy Rinlanee Sripen, và Aun Witaya cung tham gia thực hiện.

 Là một bộ phim truyền hình tình cảm dài 14 tập do Thái Lan sản xuất được đạo diễn Adun Bunpbut phụ trách hợp tác cùng các diễn viên như là Por Tridsadee Sahawong, Vicky Sunisa Jett, Lek Teeradetch, Joy Rinlanee Sripen, Aun Witaya Wasukraipaisarn....Nội dung bộ phim Những Cô Nàng Ế Chồng xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của 3 cô gái và cũng là 3 người bạn thân thiết với nhau, một người làm chủ tiệm bánh nổi tiếng, một người hiện đang nắm giữ vai trò giám đốc của một công ty tài chính và người cuối cùng sở hữu chuỗi khu nghỉ dưỡng lớn tại bãi biển, tất cả đều xinh đẹp và thành đạt trong cuộc sống, nhưng trớ trêu thay trong chuyện tình duyên thì họ luôn gặp nhiều sóng gió và lọng đọng.

nhùn co gai e chong

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy vì không muốn mất mặt trước bạn bè lúc tham gia tiệc cưới, 3 người họ đã thuê 3 anh chàng ngẫu nhiên để làm bạn trai của mình. Và rồi duyên phận cũng bắt đầu mỉm cười với 3 cô nàng đặc biệt này. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích.

Từ khóa:

Bình luận về phim

Tắt[X]