Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối

Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối

Don't Breath 2016

Status: Full HD - Thuyết Minh

Thể Loại: Kinh Dị

Quốc Gia: Mỹ - Châu âu

Năm Sản Xuấn: 2016

Đạo Diễn: Fede Alvarez

Diễn Viên: Jane Levy, Stephen Lang, Dylan Minnette, Daniel Zovatto

Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối, Don't Breath 2016

Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối Bộ phim kể về Rocky, cô gái bất hạnh luôn phải vất vả kiếm sống để nuôi em gái cùng người mẹ vô trách nhiệm và tên tình nhân ăn bám của bà. Để thoát khỏi cảnh túng quẫn hiện tại, cô đã quyết định cùng đồng bọn thực hiện các vụ đột nhập, ăn trộm mong sao có thật nhiều tiền, đủ để cô và em gái có thể cao chạy xa bay đến California. Tuy nhiên, đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma. Rocky và đồng bọn đã chọn sai người để trộm đồ. Tưởng chừng một ông già mù cả 2 mắt là đối tượng dễ xơi như ăn bánh, cả hội chụp thuốc mê và tấn công ngôi nhà với mục tiêu là 300,000 đô.

Tuy nhiên, mọi chuyện không như dự tính. Ông già – vốn là một cựu quân nhân hoàn toàn không bị đánh gục bởi thứ thuốc mê thông thường. Gã thức giấc, lầm lũi di chuyển và lần lượt giết chết đồng bọn của Rocky từng người một. Ông ta lẳng lặng chốt tất cả các lối thoát trong ngôi nhà, tắt hết toàn bộ ánh sáng và bắt đầu ôm súng “đi săn”. Trong lãnh địa của bóng tối, kẻ mù là vua, nếu không biết nhìn bằng đôi mắt của kẻ mù, bạn sẽ chết!

Từ khóa

Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối Don't Breath 2016, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 1, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 2, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 3, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 4, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 5, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 6, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 7, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 8, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 9, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 10, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 11, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 12, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 13, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 14, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 15, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tap 16, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tap 17, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tap 18, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tap 19, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tap 20, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 21, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 22, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 23, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 24, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 25, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 26, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 27, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 28, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 29, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 30, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 31, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 32, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 33, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 34, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 35, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 36, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 37, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 38, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 39, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 40, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 41, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 42, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 43, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 44, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 45, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 46, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 47, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 48, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 49, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối tập 50, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối - tập cuối Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối - trọn bộ, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối Phim hàn quốc, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối - vtv2, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối - vtv3, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối - htv, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối - dn1, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối - thvl1, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối - todaytv, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối - Phim viesub, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối Phim thuyết minh, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối Phim hình sự, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối Phim cổ trang, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối phim tâm lý, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối Phim hoạt hình, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối Phim viễn tưỡng, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối Phim kinh dị, Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối Phim võ thuật,