Phim Sát Thủ OnlineTrọn Bộ

Trạng thái:
Tập 24/24

Đạo diễn:
Mai hiền

Diễn viên:
Đang cập nhật

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2013

Thể loại:
Hành động, Võ thuật,

Lượt xem:
55

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Phim Sát Thủ Online

Nội dung phim

Phim Sát Thủ Online

Phim Sát Thủ Online là bộ phim nói về một nhóm trẻ em từ cao hơn trong hệ thống phân cấp tạo ra mối quan hệ giữa bản thân. Tấn công một người ngoài làm cho họ tất cả người trong cuộc. Đây là lý do tại sao các trường hợp tồi tệ nhất của bắt nạt xảy ra với nhóm. Hỏi bất kỳ mọt sách: bạn sẽ có được điều trị tồi tệ hơn nhiều từ một nhóm trẻ em hơn từ bất kỳ kẻ Các quyền lợi khác của họ để lại cho họ ít quan tâm đến phụ tùng cho phổ biến, và từ sự phổ biến giống như một trò chơi tổng bằng không, điều này sẽ làm cho họ mục tiêu cho toàn trường.

Lý do tương tự, như một bọn người lại với nhau để đi săn bắn. Họ không thực Phim Sát Thủ Online sự ghét bạn. Họ chỉ cần một cái gì đó để đuổi theo. Bởi vì họ đang ở dưới cùng của quy mô, nerds là một mục tiêu an toàn cho toàn bộ trường. Nếu tôi nhớ chính xác, những đứa trẻ nổi tiếng nhất không nerds bức hại, họ không cần phải cúi xuống để những điều như vậy. Hầu hết các cuộc khủng bố đến từ trẻ em dưới thấp hơn, tầng lớp trung lưu lo lắng. Vấn đề là, có rất nhiều người trong số họ. Sự phân bố của sự nổi tiếng không phải là một kim tự tháp, nhưng nến ở phía dưới giống như một quả lê.

bắt nạt cá nhân, tuy nhiên tàn bạo. Nếu đó là bất kỳ sự an ủi để các nerds, nó không có gì cá nhân. Nhóm của những đứa trẻ tụ họp cùng nhau để chọn trên bạn đang làm điều tương tự, và vì   Nhóm ít nhất phổ biến là khá nhỏ. (Tôi tin rằng chúng tôi là bảng D chỉ có trong đồ ăn của chúng tôi.) Vì vậy, có nhiều người muốn chọn trên nerds hơn có nerds. Cũng như đạt được điểm bằng Xem Phim Sát Thủ Online cách giữ khoảng cách mình đối với trẻ em không được ưa chuộng, người đó mất điểm bằng cách gần họ. Một người phụ nữ tôi biết nói rằng trong trường trung học cô thích lập dị, nhưng sợ để được nhìn thấy nói chuyện với họ vì các cô gái khác sẽ làm cho niềm vui của mình. Unpopularity là một bệnh truyền nhiễm, trẻ em quá tốt đẹp để chọn trên nerds vẫn sẽ lưu đày họ tự vệ. Không có gì ngạc nhiên khi những đứa trẻ thông minh có xu hướng hài lòng trong trường trung học và trung học.

 

Từ khóa:

    ,

Bình luận về phim

Tắt[X]