Phim Thiên Địa Tình DuyênTrọn Bộ

Trạng thái:
Tập 4/4

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Đang cập nhật

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2016

Thể loại:
Cổ trang,

Lượt xem:
61

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Phim Thiên Địa Tình Duyên

Nội dung phim

Thiên Địa Tình Duyên Một bộ phim cổ trang Trung Quốc được sản xuất năm 2014. Câu chuyện bắt đầu từ mối quan hệ của nàng nguyệt tranh xinh đẹp thông minh yêu chàng ngũ hoàng tử phượng lân. Nhưng người bạn thân của anh nàng là phượng tuần lại đem lòng yêu nàng. Mặc khác tình cảm của ngũ hoàng tử lại không dành cho nàng mà là con gái của đỗ tướng.

Hoàng thượng mà hoàng hậu muốn tuyển phi cho phượng lân và anh ta thì lại bất hòa với họ nên chắc rằng họ sẽ không để yên cho người anh yêu, vì bảo vệ người yêu mà anh chọn nguyệt tranh,nàng đem một lòng một dạ yêu chàng nhưng tình cảm đó lại không được đền đáp.

Vì muốn giúp đỡ cho chồng mà nàng đã đột nhập vào kinh thành của Mãnh Ấp bị cửu hoàng tử bắt, hắn ta có tình cảm với nàng vì tình yêu mà nàng dành cho phượng lân, sau chiến tranh hắn thả nàng về nước nhưng vẫn nói nàng rằng, nếu không ai cần nàng thì hãy trở về với hắn.

Trong lúc bị bắt phượng lân lại không tìm nàng mà lập bài vị cho nàng, hắn muốn được lên ngôi và đường đường chính chính lấy con gái của đỗ tướng làm vợ. 

Từ khóa:

    ,

Bình luận về phim

Tắt[X]