Tiệm Cafe Hoàng Tửtrọn bộ

Trạng thái:
trọn bộ

Đạo diễn:

Diễn viên:
Andrea Andie Gomez , Arthur Ochoa, Errol Ochoa, Arlene Manahan

Quốc gia:
Philippines

Năm:
2014

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
473

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Tiệm Cafe Hoàng Tử

Nội dung phim

Phim Tiệm Cafe Hoàng Tử philipines, trong phim có sự tham gia của các diển viên nhưuAndrea Andie Gomez , Arthur Ochoa, Errol Ochoa, Arlene Manahan.

Phim nói về Andie là một cô gái có vẻ ngoài rất nam tính, để nuôi em gái cửa mình Andie đã phải đi làm ở rất nhiều nơi. Cô đã phải cải trang thành con trai để được làm trong một quán cà phê. Ông chủ của quán cà phê là Arthur. Arthur là một người khá điển trai nên có rất nhiều cô gái vây quanh. Cảm thấy quá phiền phức kèm theo đó là áp lực của gia đình. Arthur đã đề nghị Andie làm người yêu đồng tính của mình. Một màn kịch đã được sắp xếp sẵn nhưng cuối cùng người trong cuộc là Andie và Arthur có cảm tình với nhau. Người lo sợ sẽ bị phát hiện mình là con gái, kẻ thì lo sợ giới tính thật của mình. Và điều gì sẽ xảy ra, mời các bạn xem phim Tiệm cafe hoang tu do Philippines sản xuất.

tiem cafe hoang tu

Ngoài ra trang chúng tôi sẽ hạn chế những quảng cáo để không gây khó chịu cho các bạn. Rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn yêu thích xem phim, khi các bạn không xem được phim hãy chọn sever khác đê xem, chúng tôi cố gắng cập nhật nhiều sever dự phòng để các bạn có thể xem được bộ phim các bạn quan tâm.các bạn có thể truy cập bằng điện thoại , chúng tôi đã hỗ trợ xem phim trên các hệ điều của các dòng điện thoại như ipad - Iphone - Sam sung , chúc các bạn một ngày hạnh phúc thật vui vẻ !!!!.

Bình luận về phim

Tắt[X]