Tình Yêu Và Kho BáuThvl1 - trọn -bộ

Trạng thái:
Tập 90/90

Đạo diễn:
Lê Hồng Sơn

Diễn viên:
Cao Mỹ Kim , Hà Ngọc Hiếu , Kim Chi , Mai Trần , Quách Tĩnh

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2014

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
104

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Tình Yêu Và Kho Báu

Nội dung phim

xem phim Tình Yêu Và Kho Báu , trọn bộ, phim do đạo diển Lê Hồng Sơn, cung các diển viên Cao Mỹ Kim , Hà Ngọc Hiếu , Kim Chi , Mai Trần , Quách Tĩnh thực hiện, là bộ phim tâm lý tình cảm truyền hình viêt nam sản xuất.

 Theo Luật Hôn nhân và gia đình hiện hành, quy định cấm kết hôn giữa những người có cùng dòng máu về trực hệ và giữa những người có họ trong phạm vi ba đời. Quy định này, dựa trên cơ sở khoa học nhằm bảo đảm con cái sinh ra được khỏe mạnh, bảo đảm thuần phong mỹ tục. Những người có cùng dòng máu về trực hệ là cha, mẹ và con; ông, bà và cháu. Phim Việt Nam Quan hệ giữa những người có cùng dòng máu trong phạm vi ba đời được xác định như sau: Những người có cùng một gốc sinh ra thì cha mẹ là đời thứ nhất, anh chị em ruột là đời thứ hai và anh chị em con cô, con cậu, con chú, con bác, con dì là đời thứ ba. Do đó, những người có họ trong phạm vi ba đời bị cấm kết hôn với nhau gồm: Anh chị em cùng cha mẹ, cùng cha khác mẹ, cùng mẹ khác cha; cô, dì ruột với cháu trai; chú, bác, cậu ruột với cháu gái; anh chị em con cô, con cậu, con chú, con bác, con dì với nhau.Trong trường hợp gia đình của chị, thì chị và mẹ của "người con gái mà con trai của chị yêu" là anh em con chú, con bác nên chị và mẹ của cô gái đó là đời thứ ba, do đó, con trai chị và cô bé là đời thứ tư.

tinh yeu va kho bau

Pháp luật chỉ cấm kết hôn giữa những người có họ trong phạm vi ba đời. Vì vậy, con trai chị và cô bé đó không thuộc diện bị cấm kết hôn với nhau. Về độ tuổi thì theo pháp luật hiện hành, nam từ 20 tuổi trở lên, nữ từ 18 tuổi trở lên được kết hôn. Con trai chị đã 27 tuổi, cô bé đó 24 tuổi nên họ đã đủ tuổi được kết hôn. Hơn nữa, đôi trẻ đã yêu thương nhau và mong muốn được kết hôn. Do đó, về khía cạnh pháp lý họ hoàn toàn đủ điều kiện kết hôn. Mong rằng, khi hiểu ra vấn đề này thì gia đình chị sẽ có sự quyết định chính xác .

Bình luận về phim

Tắt[X]