Tình Yêu Và Kho Báu

Tình Yêu Và Kho Báu

Thvl1 - trọn -bộ

Status: Tập 90/90

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn: 2014

Đạo Diễn: Lê Hồng Sơn

Diễn Viên: Cao Mỹ Kim , Hà Ngọc Hiếu , Kim Chi , Mai Trần , Quách Tĩnh

xem phim Tình Yêu Và Kho Báu , trọn bộ, phim do đạo diển Lê Hồng Sơn, cung các diển viên Cao Mỹ Kim , Hà Ngọc Hiếu , Kim Chi , Mai Trần , Quách Tĩnh thực hiện, là bộ phim tâm lý tình cảm truyền hình viêt nam sản xuất.

 Theo Luật Hôn nhân và gia đình hiện hành, quy định cấm kết hôn giữa những người có cùng dòng máu về trực hệ và giữa những người có họ trong phạm vi ba đời. Quy định này, dựa trên cơ sở khoa học nhằm bảo đảm con cái sinh ra được khỏe mạnh, bảo đảm thuần phong mỹ tục. Những người có cùng dòng máu về trực hệ là cha, mẹ và con; ông, bà và cháu. Phim Việt Nam Quan hệ giữa những người có cùng dòng máu trong phạm vi ba đời được xác định như sau: Những người có cùng một gốc sinh ra thì cha mẹ là đời thứ nhất, anh chị em ruột là đời thứ hai và anh chị em con cô, con cậu, con chú, con bác, con dì là đời thứ ba. Do đó, những người có họ trong phạm vi ba đời bị cấm kết hôn với nhau gồm: Anh chị em cùng cha mẹ, cùng cha khác mẹ, cùng mẹ khác cha; cô, dì ruột với cháu trai; chú, bác, cậu ruột với cháu gái; anh chị em con cô, con cậu, con chú, con bác, con dì với nhau.Trong trường hợp gia đình của chị, thì chị và mẹ của "người con gái mà con trai của chị yêu" là anh em con chú, con bác nên chị và mẹ của cô gái đó là đời thứ ba, do đó, con trai chị và cô bé là đời thứ tư.

tinh yeu va kho bau

Pháp luật chỉ cấm kết hôn giữa những người có họ trong phạm vi ba đời. Vì vậy, con trai chị và cô bé đó không thuộc diện bị cấm kết hôn với nhau. Về độ tuổi thì theo pháp luật hiện hành, nam từ 20 tuổi trở lên, nữ từ 18 tuổi trở lên được kết hôn. Con trai chị đã 27 tuổi, cô bé đó 24 tuổi nên họ đã đủ tuổi được kết hôn. Hơn nữa, đôi trẻ đã yêu thương nhau và mong muốn được kết hôn. Do đó, về khía cạnh pháp lý họ hoàn toàn đủ điều kiện kết hôn. Mong rằng, khi hiểu ra vấn đề này thì gia đình chị sẽ có sự quyết định chính xác .

Từ khóa

trọn bộ, tinh yeu va kho bau

Tình Yêu Và Kho Báu Thvl1 - trọn -bộ , Tình Yêu Và Kho Báu tập 1, Tình Yêu Và Kho Báu tập 2, Tình Yêu Và Kho Báu tập 3, Tình Yêu Và Kho Báu tập 4, Tình Yêu Và Kho Báu tập 5, Tình Yêu Và Kho Báu tập 6, Tình Yêu Và Kho Báu tập 7, Tình Yêu Và Kho Báu tập 8, Tình Yêu Và Kho Báu tập 9, Tình Yêu Và Kho Báu tập 10, Tình Yêu Và Kho Báu tập 11, Tình Yêu Và Kho Báu tập 12, Tình Yêu Và Kho Báu tập 13, Tình Yêu Và Kho Báu tập 14, Tình Yêu Và Kho Báu tập 15, Tình Yêu Và Kho Báu tap 16, Tình Yêu Và Kho Báu tap 17, Tình Yêu Và Kho Báu tap 18, Tình Yêu Và Kho Báu tap 19, Tình Yêu Và Kho Báu tap 20, Tình Yêu Và Kho Báu tập 21, Tình Yêu Và Kho Báu tập 22, Tình Yêu Và Kho Báu tập 23, Tình Yêu Và Kho Báu tập 24, Tình Yêu Và Kho Báu tập 25, Tình Yêu Và Kho Báu tập 26, Tình Yêu Và Kho Báu tập 27, Tình Yêu Và Kho Báu tập 28, Tình Yêu Và Kho Báu tập 29, Tình Yêu Và Kho Báu tập 30, Tình Yêu Và Kho Báu tập 31, Tình Yêu Và Kho Báu tập 32, Tình Yêu Và Kho Báu tập 33, Tình Yêu Và Kho Báu tập 34, Tình Yêu Và Kho Báu tập 35, Tình Yêu Và Kho Báu tập 36, Tình Yêu Và Kho Báu tập 37, Tình Yêu Và Kho Báu tập 38, Tình Yêu Và Kho Báu tập 39, Tình Yêu Và Kho Báu tập 40, Tình Yêu Và Kho Báu tập 41, Tình Yêu Và Kho Báu tập 42, Tình Yêu Và Kho Báu tập 43, Tình Yêu Và Kho Báu tập 44, Tình Yêu Và Kho Báu tập 45, Tình Yêu Và Kho Báu tập 46, Tình Yêu Và Kho Báu tập 47, Tình Yêu Và Kho Báu tập 48, Tình Yêu Và Kho Báu tập 49, Tình Yêu Và Kho Báu tập 50, Tình Yêu Và Kho Báu - tập cuối Tình Yêu Và Kho Báu - trọn bộ, Tình Yêu Và Kho Báu Phim hàn quốc, Tình Yêu Và Kho Báu - vtv2, Tình Yêu Và Kho Báu - vtv3, Tình Yêu Và Kho Báu - htv, Tình Yêu Và Kho Báu - dn1, Tình Yêu Và Kho Báu - thvl1, Tình Yêu Và Kho Báu - todaytv, Tình Yêu Và Kho Báu - Phim viesub, Tình Yêu Và Kho Báu Phim thuyết minh, Tình Yêu Và Kho Báu Phim hình sự, Tình Yêu Và Kho Báu Phim cổ trang, Tình Yêu Và Kho Báu phim tâm lý, Tình Yêu Và Kho Báu Phim hoạt hình, Tình Yêu Và Kho Báu Phim viễn tưỡng, Tình Yêu Và Kho Báu Phim kinh dị, Tình Yêu Và Kho Báu Phim võ thuật,