Trò Chơi Định Mệnh33 tập cuối

Trạng thái:
Tập 33/33

Đạo diễn:
Hoài Vũ

Diễn viên:
Mã Hiểu Đông, Minh Luân, Phúc An, Quỳnh Lam,

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2013

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
598

Đánh giá phim

(66 điểm dựa trên 18 đánh giá)
Trò Chơi Định Mệnh

Nội dung phim

Phim Trò Chơi Định Mệnh, phim do đạo diển Hoài Vũ, và các diển viên tham gia trong phim Mã Hiểu Đông, Minh Luân, Phúc An, Quỳnh Lam,.

Phim xoay quanh những người trẻ tuổi trên hành đi tìm hạnh phúc đích thực của mình trên đường đời đầy chông gai bảo tố, trong họ luôn khát khao tìm được hạnh phúc và sự thành công của mình. Những lúc có nhiều cái kết hậu nếu như không xảy ra vụ tai nạn của gia đình cố nghệ sĩ Lê Minh Phương. Nhiều người cho rằng vai diễn trong “Trò chơi định mệnh” cũng là điềm báo cho cuộc đời của người đàn ông đảm nhận vai ấy.Nhân vật trong phim của Phương “khói lửa” ra đi trên giường bệnh vì ung thư. Còn ngoài đời, gia đình ông Phương gặp nạn. Ðây có lẽ là đoản khúc buồn nhất đối với những người làm phim “Trò chơi định mệnh”.

tro choi dinh menh

Cố nghệ sĩ Lê Minh Phương xuất hiện trong phim trong vai ông giám đốc giàu có, cha của Quang Bình. Dù xuất hiện không nhiều nhưng ông đã thể hiện được vai người cha điềm đạm, hiền lành. Vai diễn này không phức tạp cả ở tính cách và nội tâm nên không làm khó cho Phương khó khăn trong quá trình dàn dựng nên một tác phẩm hay gửi đến khán giải việt. Cuộc sống là chuỗi những tháng ngày hạnh phúc nhiều lúc cuộc sống bất hòa nên họ mới chia tay nhau, tình điều là quá trình trốn tìm như trò chơi định mệnh đã đưa họ đến với nhau, yêu nhau chia tay mà ở đâu xa đó họ luôn nghĩ về nhau, những giọt nước mắt cứ mãi rơi trong mỗi đêm lạnh, tại sao phải chia tay để như vòng qua của một trò chơi ở đó chỉ có định mệnh?

Từ khóa:

Bình luận về phim

Tắt[X]