Vòng Vây Hoa HồngHtv7 - tập 35/35

Trạng thái:
Tập 35 - end

Đạo diễn:
Đặng Lưu Việt Bảo

Diễn viên:
Hải Lý , Hữu Châu , Khương Ngọc , Mỹ Dung , Ngọc Thuận , Thân Thúy Hà , Thanh Thức

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2014

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
1380

Đánh giá phim

(40 điểm dựa trên 20 đánh giá)
Vòng Vây Hoa Hồng

Nội dung phim

Vòng Vây Hoa Hồng , trọn bộ, phim do đạo diển Đặng Lưu Việt Bảo dàn dựng cùng sự góp mặt của các diển viên như Hải Lý , Hữu Châu , Khương Ngọc , Mỹ Dung , Ngọc Thuận , Thân Thúy Hà , Thanh Thức, là bộ phim tâm ly tình cảm việt nam.

 Lãnh nhìn An Tuyết Thần cầm chặt cây bút trong tay, đi tới hỏi “ An Tuyết Thần, bạn đang cẳng thẳng sao?”An Tuyết Thần nhìn hắn, gật gật cái đầu nhỏ của cô.“ Có một chút hồi hộp.”Lãnh vỗ nhè nhẹ lên đầu cô an ủi, “ Không cần phải hồi hộp, dù sao cũng chỉ là một kì thi thôi.”“ Mặc dù là cuộc thi cuối kì, nhưng nếu như tôi đậu được top 100, người kia sẽ vô điều kiện mà đồng ý với tôi một chuyện. Cho nên tôi rất hồi hộp.” An Tuyết Thần lo lắng nói. Mặc kệ thế nào mục tiêu quan trọng nhất của cô là Toop 100.Bước chân Lãnh chợt dừng lại, nhìn An Tuyết Thần từ từ bước đi.phim Việt Nam “ Bạn sẽ yêu cầu chuyện gì, là rời khỏi người kia sao?” Nhìn bóng lưng An Tuyết Thần, nhớ tới những cảnh tượng tối ngày hôm qua nhìn thấy. Nắm đấm của hắn càng chặt hơn." Anh...........

vong vay hoa hong

Cứ độc ác như vậy sao?" giọng nói cô nghẹn ngào:" ngay cả 1 cơ hội cũng không cho em sao?"Nghe cô nói vậy lòng anh đau quặn, chỉ có thể hung dữ cắn răng nói:" trở về phòng của em ngay, khuya rồi, anh muốn nghỉ ngơi".Cặp mắt linh động đã trở nên trống rỗng, đôi môi run rẩy không thể nói bất cứ điều gì , thậm chí không lấy áo khoác, cô chỉ là cúi đầu, lẳng lặng đi ra ngoài.mr baek hàn quốc Khi cô vừa đi khỏi, anh lập tức đóng cửa lại, rồi nhanh chóng khóa lại, làm như vậy như muốn đem cô, cùng tình cảm của cô để ra ngoài.Vậy mà tiếng khóc nhỏ của cô, lại xuyên vào cánh cửa , chui vào trong tai anh, khiến anh đau lòng, không biết phải làm sao.Anh phải làm sao đây, vò vò mái tóc, anh ngã xuống giường.

Từ khóa:

Bình luận về phim

Tắt[X]