Vòng Xoáy Kim TiềnDn1 - trọn bộ

Trạng thái:
Tập 264/264

Đạo diễn:

Diễn viên:
Giang Hồng Ân , Giang Quốc Tân , Hoan Hoan , Lâm Vi Quân , Miêu Khả Lệ , Phương Hinh

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2014

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
222

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Vòng Xoáy Kim Tiền

Nội dung phim

Phim Vòng Xoáy Kim Tiền, trọn bộ là thể loại phim tình cảm truyền hình hồng công, phim có sự tham gia của các diển viên Giang Hồng Ân , Giang Quốc Tân , Hoan Hoan , Lâm Vi Quân , Miêu Khả Lệ , Phương Hinh.

Trong lòng Liễu Hóa Hàn âm thầm kỳ quái, một thiếu niên chừng hơn mười tuổi tu vi Hậu Thiên tầng thứ ba sao có khả năng đạt tới tốc độ nhanh tới như vậy? Ánh mắt Liễu Hóa Hàn rơi vào chiếc áo choàng sau lưng Cổ Thần. “Chiếc áo choàng này khẳng định là một kiện bảo bối, tuổi còn nhỏ, tu vi thấp, không chỉ là đan dược sư, trên người còn có bảo bối như vậy, cho dù bị Cổ gia phát hiện, ngày hôm nay cũng phải bắt được ngươi.” Cô Thần liên tục vòng qua mấy con hẻm nhỏ, vẫn chưa hướng về phía đại viện Cổ gia, mà đặc biệt chạy vào những hẻm nhỏ ít người qua lại, hướng ra khỏi thành Nhạc Thủy. Liễu Hóa Hàn đã nhìn thấy hình dáng của Cổ Thần, Cổ Thần đương nhiên không chạy trở về Cổ gia, nếu như thân phận đan dược sư bị truyền ra ngoài, sau này Cổ Thần vĩnh viễn không có ngày yên ổn. “Sao? Hắn dĩ nhiên chạy ra ngoài thành? Lẽ nào người này không phải là người Cổ gia?”

vong xoay kim tien

Liễu Hóa Hàn thấy Cổ Thần không chạy về phía Cổ gia, ngược lại chạy ra khỏi thành Nhạc Thủy, trong lòng nghi hoặc nói. xem Vòng Xoáy Kim Tiền Bất quá, Cổ Thần chạy ra khỏi thành chính là hợp với tâm ý của Liễu Hóa Hàn, ở trong thành hắn không tiện thả bỏng tay chân, khi tới ngoài thành… Hắc hắc, tiểu tử kia chẳng phải tự chui đầu vào lưới? Vốn Liễu Hóa Hàn có dự định không tiếc giá nào, dù bại lộ hành tung ngự khí phi hành cũng phải bắt được Cổ Thần, mắt thấy hiện tại Cổ Thần chạy ra khỏi thành, lập tức từ bỏ ý niệm này trong đầu, chăm chú truy đuổi phía sau Cổ Thần. Rất nhanh, Cổ Thần từ một con hẻm hẻo lánh gần biên giới thành Nhạc Thủy, trong tay vừa lật, một tấm bạo diễm liệt viêm phù hạ phẩm xuất hiện tay trái, tay phải thì cầm hàng linh phù hạ phẩm, tốc độ dưới chân không giảm, điên cuồng chạy thẳng hướng Đông Hoang.

Từ khóa:

Bình luận về phim

Tắt[X]