Sắc Cầu Vồng Vtc6 - 20/20 Tập

Trạng thái:
Tập 20/20

Đạo diễn:
Han Heui,

Diễn viên:
Ji Hyun Woo,Hwanhee,Kim Ok Bin,Kim Hye-ok.,

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2014

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
418

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Sắc Cầu Vồng

Nội dung phim

Phim Hàn Quốc, Sắc Cầu Vồng, phim do đạo diển Han Heui, và các diễn Viên: Ji Hyun Woo,Hwanhee,Kim Ok Bin,Kim Hye-ok., cùng tham gia

Phim nói về Doanh nghiệp điêu đứng, vì không bán được sản phẩm, chôn vốn và nợ nần. Chính quyền bị tác động đến nguồn thu ngân sách và thậm chí đến chiến lược phát triển kinh tế. Tổ chức tín dụng lao đao vì lâm vào nợ xấu. Tất cả những vấn đề này vô hình trung khiến niềm tin thị trường bị đánh mất và lạc lối.Nghe có vẻ rất tuyệt vọng?Không. Ý tôi muốn nói thị trường rất rối, chứ chưa đến nỗi phải tuyệt vọng. Thị trường đã tác động tiêu cực đến nhiều đối tượng liên quan đến thị trường, từ khách hàng, doanh nghiệp, nhà đầu tư đến cả chính quyền. Hệ lụy của vấn đề không chỉ dừng lại việc đánh mất niềm tin, mà còn “thức tỉnh” các quan hệ thị trường để có cái nhìn sát thực hơn về định hướng phát triển bền vững của một thị trường BĐS.Vấn đề mấu chốt hiện nay là xác định cho được nút thắt khó khăn của thị trường BĐS nằm ở đâu? Tháo ở đâu là hiệu quả nhất? Đối tượng nào quan trọng nhất của thị trường giữ vai trò quyết định đến sự hồi phục cơ bản của thị trường? Xác định rõ vai trò của từng đối tượng cấu thành quan hệ của thị trường để từ đó thiết lập lại định hướng phát triển thị trường BĐS sao cho bền vững và cân bằng hơn. Ông có thể nói rõ hơn về yếu tố cân bằng?Tôi muốn nhấn mạnh “cân bằng” ở đây là cần có sự điều tiết hài hòa từ các thành viên tham gia thị trường, trên cơ sở đó xây dựng một chiến lược có tầm nhìn dài hạn hơn, không thể nhìn thị trường một năm mà phải nhìn trong 5 năm hoặc 10 năm.

sac cau vong

Điều đó đòi hỏi tầm vĩ mô có chiến lược quy hoạch phù hợp, tổ chức tín dụng có chính sách tín dụng tương ứng và đồng đều. Tất cả những yếu tố này có mối quan hệ tương hỗ nhau và cùng nhìn về một hướng để xây dựng thị trường bền vững.

Bình luận về phim

Tắt[X]