Sàn Đấu Cuộc ĐờiHtv2 - Trọn Bộ

Trạng thái:
tập 25/25

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Hồ Định Hân , Huỳnh Hạo Nhiên , Huỳnh Đức Bân , Lý Thi Vận , Quách Thiếu Vân , Tiêu Chính Nam , Trần Quốc Bang , Trịnh Gia Dĩnh , Đường Thi Vịnh

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2015

Thể loại:
Võ thuật,

Lượt xem:
58

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Sàn Đấu Cuộc Đời

Nội dung phim

-xem phim sàn đấu cuộc đời htv2 - Bồi Lý Tú tại bên trong Trung Hòa Quận Thành dạo chơi thêm mấy ngày. Thẳng đến lúc đó, hắn mới biết được thân phận thật sự của Lý Tú. Dĩ nhiên là người thừa kế đời này của Bình Châu Lý thị. Đồng dạng cũng là võ học kỳ tài trăm năm khó xuất hiện một, được ký thác kỳ vọng của Bình Châu Lý thị. Lần này tới Trung Hòa Quận là cùng mẹ hắn hồi hương thăm viếng. Kết quả tại nhà ông ngoại cùng mấy biểu huynh biểu đệ của hắn phát sinh xung đột, đem mấy tên đánh cho thống khoái. Sau đó theo ngoại công gia chạy đến chỗ Lý Nguyên giải sầu. -xem phim sàn đấu cuộc đời htv2 Lý Nguyên xuất thân Bình Châu Lý thị, mặc dù chỉ là bàng chi của Bình Châu Lý thị, nhưng vì có năng lực, lại chưởng khống quân quyền Trung Hòa Quận. Tại Lý thị coi như là nhân vật có tầm cỡ.

 

Cùng đương nhiệm gia chủ phụ thân Lý Tú Lý Tống quan hệ cực kỳ thâm hậu. Cùng Lý Tú cũng rất quen thuộc, cho nên Lý Tú chạy đến chỗ hắn giải sầu, cũng là một chùyện cực kỳ bình thường. Chỉ là mấy ngày trước đây, Lý Tú nghe được Lý Nguyên ở trước mặt mình khích lệ Tiểu Báo Tử, dẫn khởi một cổ khí phách thiếu niên trong lòng hắn. Cũng không cùng Lý Nguyên nói liền trực tiếp xông tới tìm Tiểu Báo Tử, cùng hắn đánh một hồi. Bị đánh cho tím mặt. Thua thì thua, nguyện đánh cược chịu thua, hắn cũng nhận nợ, đem bảo kiêm đưa cho Tiểu Báo Tử. Bất quá sự tình mất mặt như vậy, hắn không có ý ở trước mặt Lý Nguyên nhắc tới, chỉ là nói với Lý Nguyên, hắn đối với người trẻ tuổi thường xuyên được hắn tán thưởng này cảm thấy hứng thú, muốn nhận thức một chút. Lý Nguyên tự nhiên là không có bất kỳ ý kiến gì. Kết quả là liền gọi Tiểu Báo Tử tới, để hai người nhận thức lẫn nhau. Sau đó tuyên bố, mấy ngày này Tiểu Báo Tử có thể không đến soái phủ đảm đương vị trí, mà theo Lý Tú dạo chơi khắp nơi. Đối với điều này, Tiểu Báo Tử cảm thấy có chút phiền phức, bất quá xem bộ dáng của Lý Tú, nhưng lại thật cao hứng.

Bình luận về phim

Tắt[X]