Săn Tội Phạm Thvl2 - Trọn Bộ

Trạng thái:
Trọn bộ

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Đang Cập Nhật,

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2015

Thể loại:
Hành động,

Lượt xem:
115

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Săn Tội Phạm

Nội dung phim

Phim  Săn Tội Phạm [ trọn bộ] là thể loại phim tâm lý hình sự do trung quốc sản xuất, phim được công chiếu trên kênh thvl 2 cuối tháng 3 năm nay.

Phim gồm 5 vụ án riêng rẽ và xoay quanh 3 nhân vật chính, cụ thể là 2 điều tra viên: Lâm Đình Huy, Phương Khiết Tư và nhà tâm lý học hình sự Tiêu Tử Vĩnh. Phim San Toi Pham kể về Lâm Đình Huy là một cảnh sát giỏi và năng nổ trong công việc nhưng tác phong phóng khoáng, thoải mái kể cả trong những lúc điều tra án gay go và áp lực. Anh nhận được lệnh của cấp trên gia nhập và dẫn dắt tổ điều tra, phá án CID cùng với Bạch Tắc và các đồng nghiệp khác, mỗi người một khả năng đặc biệt riêng.

 

phim san toi pham Xem Phim Săn Tội Phạm Vốn là một người tham công tiếc việc và luôn nghiêm túc cao độ trong tất cả mọi tình huống nên Bạch Tắc không mấy ưa vị sếp mới Đình Huy. Tuy nhiên, do tính chất công việc nên hai chàng cảnh sát buộc phải gác đi mọi hiểu lầm để cùng nhau hợp tác phá án. Luôn kề vai sát cánh và phối hợp ăn ý với Đình Huy là Phương Khiết Tư – một nữ điều tra viên xinh đẹp và gan góc. Tuy nhiên, cô luôn bị dằn vặt, ám ảnh vì cái chết của người bạn trai cũ nên khi phát hiện ra mình có cảm tình với Đình Huy, cô ra sức né tránh và tìm cách tác hợp Đình Huy cho Tiêu Tử Vĩnh. Mời các bạn đón xem và giới thiệu nhiều người cùng xem vào khung giờ 18h30 trên THVL2 và sẽ được cập nhật trên site sớm nhất có thể.

Bình luận về phim

Tắt[X]