Siêu Nhân Hải TặcTrọn Bộ

Trạng thái:
Full - HD

Đạo diễn:
Đang Cập Nhật

Diễn viên:
Đang Cập Nhật

Quốc gia:
Nhật Bản

Năm:
2016

Thể loại:
Viễn tưởng,

Lượt xem:
46

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Siêu Nhân Hải Tặc

Nội dung phim

Phim Siêu Nhân Hải Tặc

Xem phim Siêu Nhân Hải Tặc  Lúc này đang là buổi sáng, mặt trời đã lên cao, thế nhưng, trên bầu trời lúc này, trong phạm vi mấy nghìn trượng lại biến thành một mảnh tinh không, một mảnh tinh không đầy sao, nếu như không phải quanh đó vẫn là ban ngày, mọi người hẳn sẽ tưởng màn đêm đã buông xuống.

Chỉ thấy những ngôi sao trên không trung đang hạ xuống nhanh chóng, mỗi một ngôi sao đều hóa thành một nắm đấm thật lớn, to tới hơn trăm trượng, tựa như một ngọn núi, mạnh mẽ nện xuống cự chưởng lôi điện.

Những ngôi sao rơi xuống với tốc độ cực nhanh, liên tiếp không ngừng, trong chớp Siêu Nhân Hải Tặc   mắt đã có hơn mười khỏa hóa thành cự quyền rơi xuống.

Mộc Lôi Ấn tuy rằng lợi hại nhưng liên tục bị những cự quyền cỡ trăm trượng nện xuống liền bị đập nát thành bốn năm mảnh, hóa thành đạo năng lượng dần tiêu tán ra bốn hướng.

Lạc Tinh Thần Quyền, là tuyệt học chủ mạch Đô Thiên Phong của Hư Thiên Tông, cũng là một Siêu Nhân Hải Tặc   trong hai tuyệt học trấn tông của Hư Thiên Tông.

Cự chưởng lôi điện tiên tán, trời sao cũng biến mất, bầu trời một lần nữa trở lại thành ban ngày, một chiếc hồ lô lớn xuất hiện ngay giữa không trung, trên hồ lô chính là Nam Thiên đạo nhân vừa mới thu lại quyền ấn, hiển nhiên người vừa thi triển Lạc Tinh Thần Quyền không ai khác ngoài Nam Thiên đạo nhân.

Hư Tử Uyên khẽ run lên, ánh mắt nhìn Nam Thiên đạo nhân tràn đầy nghi hoặc.

Cổ Thần ôm lấy hông Hư Tử Uyên, cảm nhận được rõ ràng biến hóa của nàng, nhìn Nam Thiên đạo nhân trên không trung, liên tưởng tới công pháp thượng thừa Kinh Tiên Chỉ và bí pháp tuyệt học Lạc Thần Quyền của Hư Thiên Tông, trong lòng tựa hồ có chút minh bạch…

Từ khóa:

    ,

Bình luận về phim

Tắt[X]