Siêu Nhân X

Siêu Nhân X

trọn bộ

Status: Full

Thể Loại: Hài hước

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn: 2015

Đạo Diễn: Nguyễn Quang Dũng,

Diễn Viên: Ngô Kiến Huy, Thanh Hằng, Lâm Vinh Hải, Phạm Anh Khoa,

Nội dung phim; là phim hài hước việt nam Tại thành phố Sài Gòn hoa lệ, một nhóm tội phạm nguy hiểm cầm đầu bởi tướng cướp khét tiếng Phạm (Phạm Anh Khoa) và Thủy Tiên (Diệp Lâm Anh) gần như không ai ngăn cản được. Trong một lần thực hiện phi vụ ăn cắp viên kim cương của “tiểu thư nổi danh sang chảnh” Kỳ Kỳ (Thanh Hằng), chúng bị tóm gọn bởi một “siêu anh hùng” có hành tung lạ mặt. Do anh không để lại tên nên dân tình tạm gọi anh bằng cái tên “Siêu Nhân X.” Siêu nhân X. (Ngô Kiến Huy), luôn là một hình tượng đẹp của người dân thành phố, là người hùng chuyên giúp đỡ những người gặp nạn, không cần trả ơn. Bên cạnh anh luôn có một người bạn, một đàn anh là Tuấn Nam (Lâm Vĩnh Hải) - người duy nhất hiểu và quan tâm anh. Vốn không thích sự đỏng đảnh và kiêu kỳ của cô tiểu thư nhà giàu, nên Siêu Nhân X. đã gây ra nhiều hiềm khích với Kỳ Kỳ và từ đây cuộc sống của chàng Siêu Nhân bỗng chốc xáo trộn. Một bước ngoặt không ai ngờ tới, một tình yêu không được đáp lại, sự lựa chọn khó khăn giữa tình thân bạn bè và những người xa lạ, liệu Siêu Nhân X. sẽ trở thành chàng Siêu Nhân chính nghĩa thực sự hay sẽ từ bỏ tất cả để trở thành một người bình thường và phấn đấu cho những ước mơ của riêng mình? Đảo một vòng quanh thị trường phim Tết 2015, thể loại hài chiếm gần như 99,9% để đáp ứng được nhu cầu chung của khán giả, Siêu Nhân X. cũng vậy, nhưng với tác phẩm này khán giả có được nhiều hơn như thế, không chỉ là những trận cười thoả mái mà còn được mãn nhãn với những pha hành động và sự thẩm thấu ý nghĩa của bộ phim. Xuyên suốt hơn 90 giây của đoạn trailer đầu tiên, người xem gần như chìm vào những pha hành động đẹp mắt và chớp nhoáng. Nhào lộn trên không trung, tấn công và giáng cho kẻ xấu những đòn nặng nề, giải cứu tiểu thư xinh đẹp... Siêu Nhân của Việt Nam vẫn mang dáng dấp của một siêu anh hùng thứ thiệt. Không chỉ có hoạt động tay chân, chàng người hùng xứ Việt còn dùng màn “võ mồm” khá đơn giản nhưng tinh tế cùng gương mặt nhiều ẩn ý để “thảo mai” với lời khen của “tiểu thư đỏng đảnh” Kỳ Kỳ. Có thể thấy, đây là một hình tượng mới khá độc đáo vừa đại diện cho chính nghĩa vừa có được cái tôi của người đàn ông.

 

Siêu Nhân X. cũng có những khả năng cơ bản như bao nhiêu anh hùng khác... Tuy nhiên, không chỉ có Siêu Nhân, mà gần như các nhân vật khác đều có không ít các cảnh hành động đẹp mắt và thu hút được ánh nhìn của khán giả, điển hình nhất trong số đó là Diệp Lâm Anh. Quán quân của cuộc đua kỳ thú 2013 sẽ thật sự khiến khán giả phải kinh ngạc ngay lần đầu tiên bước lên màn ảnh rộng mà còn là trong một bộ phim hành động. Ít ai nghĩ rằng một cô nàng chân dài cùng gương mặt quý phái khả ái lại có thể hóa thân thành “đả nữ” thời đại mới khi đối đầu trực tiếp với Siêu Nhân, đua xe tốc độ cao, đặc biệt là màn đánh nhau trong mưa chắc chắn sẽ là một trong những cảnh quay đáng nhớ nhất của điện ảnh Việt trong năm 2015.

Từ khóa

trọn bộ, sieu nhan x

Siêu Nhân X trọn bộ, Siêu Nhân X tập 1, Siêu Nhân X tập 2, Siêu Nhân X tập 3, Siêu Nhân X tập 4, Siêu Nhân X tập 5, Siêu Nhân X tập 6, Siêu Nhân X tập 7, Siêu Nhân X tập 8, Siêu Nhân X tập 9, Siêu Nhân X tập 10, Siêu Nhân X tập 11, Siêu Nhân X tập 12, Siêu Nhân X tập 13, Siêu Nhân X tập 14, Siêu Nhân X tập 15, Siêu Nhân X tap 16, Siêu Nhân X tap 17, Siêu Nhân X tap 18, Siêu Nhân X tap 19, Siêu Nhân X tap 20, Siêu Nhân X tập 21, Siêu Nhân X tập 22, Siêu Nhân X tập 23, Siêu Nhân X tập 24, Siêu Nhân X tập 25, Siêu Nhân X tập 26, Siêu Nhân X tập 27, Siêu Nhân X tập 28, Siêu Nhân X tập 29, Siêu Nhân X tập 30, Siêu Nhân X tập 31, Siêu Nhân X tập 32, Siêu Nhân X tập 33, Siêu Nhân X tập 34, Siêu Nhân X tập 35, Siêu Nhân X tập 36, Siêu Nhân X tập 37, Siêu Nhân X tập 38, Siêu Nhân X tập 39, Siêu Nhân X tập 40, Siêu Nhân X tập 41, Siêu Nhân X tập 42, Siêu Nhân X tập 43, Siêu Nhân X tập 44, Siêu Nhân X tập 45, Siêu Nhân X tập 46, Siêu Nhân X tập 47, Siêu Nhân X tập 48, Siêu Nhân X tập 49, Siêu Nhân X tập 50, Siêu Nhân X - tập cuối Siêu Nhân X - trọn bộ, Siêu Nhân X Phim hàn quốc, Siêu Nhân X - vtv2, Siêu Nhân X - vtv3, Siêu Nhân X - htv, Siêu Nhân X - dn1, Siêu Nhân X - thvl1, Siêu Nhân X - todaytv, Siêu Nhân X - Phim viesub, Siêu Nhân X Phim thuyết minh, Siêu Nhân X Phim hình sự, Siêu Nhân X Phim cổ trang, Siêu Nhân X phim tâm lý, Siêu Nhân X Phim hoạt hình, Siêu Nhân X Phim viễn tưỡng, Siêu Nhân X Phim kinh dị, Siêu Nhân X Phim võ thuật,