Tết Tết TếtTrọn bộ

Trạng thái:
Tập 14/14

Đạo diễn:
Lê Lộc

Diễn viên:
NSƯT Việt Anh, Thanh Thủy, Phi Phụng, Duy Phương, Hồng Tơ, Tiết Cương

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2015

Thể loại:
Hài hước,

Lượt xem:
98

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Tết Tết Tết

Nội dung phim

Tết Tết Tết phim có sự tham gia của các diển viên như NSƯT Việt Anh, Thanh Thủy, Phi Phụng, Duy Phương, Hồng Tơ, Tiết Cương, 

SCTV14 là chuỗi câu chuyện miêu tả không khí sinh hoạt, đón Tết, Phim Tet Tet Tet vui Tết của một xóm vùng nông thôn, gắn kết trong tình làng nghĩa xóm với trung tâm là gia đình ông Tư Hiền và đôi bạn tri kỷ là ông Sáu Khỏe và ông Mười Hai. Họ là những người luôn có ý thức giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, đối lập với vợ chồng anh Mão, ông Ba Hòa, chàng Việt kiều “Tôm hùm”…những người xem Tết là cơ hội khoe tiền bạc, sa vào nhậu nhẹt, ăn chơi ngày tết. Phim Tết Tết Tết Với cách kể chuyện hài hước, sinh động, phim thể hiện những góc nhìn khác nhau về ngày Tết dân tộc, những tập tục tốt đẹp hướng về cội nguồn, tình cảm gia đình, nhắc nhở khoảng khắc đoàn viên.

Xem Phim Tết Tết Tết câu chuyện được chia làm 2 phần. Trước Tết (từ 23 tháng Chạp đến 30 giao thừa) tập trung vào mô tả việc đưa ông Táo về trời, quét dọn, sửa sang nhà cửa, tảo mộ, nấu bánh tét, đón giao thừa…Sau Tết (từ mùng 1 đến mùng 8 tết) là những câu chuyện về tập tục truyền thống như xông đất đầu năm, lì xì bên cạnh những câu chuyện hài hước lồng ghép để cảnh tình việc mê tín, bói toán; phê phán thói cờ bạc, rượu chè.

Bình luận về phim

Tắt[X]