Tìm Chồng Cho Tiểu Thư

Tìm Chồng Cho Tiểu Thư

HTV7 (2015) trọn bộ

Status: Tập 30/30

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn: 2015

Đạo Diễn: Trần Minh Chương

Diễn Viên: Hồng Tiểu Linh, Lâm Chí Dĩnh, Quách Phẩm Siêu, Trần Ngạn Phi, Triệu Tịnh

PHIM Tìm Chồng Cho Tiểu Thư:phim kể về Lạc Đồng Đồng có hai cô bạn thân là LaLa và Bát muội, cả hai đều còn độc thân. Phim Tim Chong Cho Tieu Thu ba ngày trước, vốn đã sắp trở thành cô dâu thì bất ngờ, Lạc Đồng Đồng lại chia tay với bạn trai Triệu Nhiên. Đoạn băng đối thoại giữa hai người bị camera của công ty ghi lại, và nhanh chóng truyền đi khắp công ty của Lạc Đồng Đồng. Sau đó thì được biết, một cô gái trẻ đẹp làm ở bộ phận quảng cáo tên là Đại S đã thay thế Đồng Đồng, trở thành tân nương của Triệu Nhiên. Phẫn nộ, Đồng Đồng tuyên bố đã có “niềm vui mới”.

 

Tin này được mọi người trong công ty hết sức chờ đợi. Thức cả đêm để soạn ra ” kế hoạch hẹn hò “, Đồng Đồng thề rằng sẽ tìm được một chàng trai còn tốt hơn Triệu Nhiên gấp vạn lần. Cô quyết định khi cần thiết, sẵn sàng từ bỏ sự cạnh tranh trong công việc, dùng toàn bộ thời gian nghỉ phép trong nửa năm phải tìm cho được một đối tượng kết hôn hoàn hảo. Phim Tìm Chồng Cho Tiểu Thư câu chuyện về quá trình hẹn hò của công chúa độc thân bắt đầu từ đây.

Từ khóa

trọn bộ , Tìm Chồng Cho Tiểu Thư

Tìm Chồng Cho Tiểu Thư HTV7 (2015) trọn bộ , Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 1, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 2, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 3, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 4, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 5, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 6, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 7, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 8, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 9, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 10, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 11, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 12, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 13, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 14, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 15, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tap 16, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tap 17, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tap 18, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tap 19, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tap 20, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 21, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 22, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 23, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 24, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 25, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 26, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 27, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 28, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 29, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 30, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 31, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 32, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 33, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 34, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 35, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 36, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 37, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 38, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 39, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 40, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 41, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 42, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 43, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 44, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 45, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 46, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 47, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 48, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 49, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư tập 50, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư - tập cuối Tìm Chồng Cho Tiểu Thư - trọn bộ, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư Phim hàn quốc, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư - vtv2, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư - vtv3, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư - htv, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư - dn1, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư - thvl1, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư - todaytv, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư - Phim viesub, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư Phim thuyết minh, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư Phim hình sự, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư Phim cổ trang, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư phim tâm lý, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư Phim hoạt hình, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư Phim viễn tưỡng, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư Phim kinh dị, Tìm Chồng Cho Tiểu Thư Phim võ thuật,