Tình Yêu Trong Sáng

Tình Yêu Trong Sáng

trọn bộ

Status: Trọn bộ

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn: 2013

Đạo Diễn: Lee Jin-seok, Han Cheol-soo,

Diễn Viên: Jang Dong Gun, Chae Rim, Kim So Yeon,

Phim Tình Yêu Trong Sáng

Jin Sun Mi và Huh Young Mi là hai người bạn nhưng có hai tính cách và hoàn cảnh khác nhau. Trong khi Sun Mi có tuổi tuổi thơ hạnh phúc và người cha hết mực yêu thương thì Young Mi lại có tuổi thơ ngược lại. Mẹ cô bỏ đi từ khi cô còn nhỏ và người cha tối ngày say xỉn và cuối cùng chết trong khi làm việc. Phim Tình Yêu Trong Sáng - Hàn Quốc bắt đầu cuộc chiến của hai cô gái này khi họ thi đậu vào một trường và kết thân với nhau. Nhưng Young Mi không hiền và tốt bụng như vẻ bên ngoài của cô, cô không từ thủ đoạn nào để có thể chiếm thứ mà cô muốn. Sun Mi và Woo Jin lớn lên bên nhau nên Sun Mi yêu anh nhưng anh lại xem cô như em gái. Sau đó anh thích Young Mi. Xem phim Tình Yêu Trong Sáng - Hàn Quốc: Sun Mi hụt hẫng khi người mình yêu vào tay kẻ khác, cô quyết định đi đến London. Tại đây cô đã có những ngày tháng hạnh phúc bên Hyong Cheol.

Hyong Cheol cùng có hoàn cảnh khá đặc biệt khi cha anh kết hôn với người khác khi mẹ anh vừa mới qua đời. Dù hạnh phúc bên Hyong Cheol nhưng trong lòng của Sun Mi vẫn có hình bóng của Woo Jin. Xem phim Tình Yêu Trong Sáng - Hàn Quốc xoay quanh nghề phát thanh viên khi cả hai Sun Mi và Young Mi điều thành công trong lĩnh vực đó nhưng Young Mi gian xảo luôn tìm cách hại Sun Mi để đạt vị trí cao nhất.

Từ khóa

trọn bộ, Tình Yêu Trong Sáng

Tình Yêu Trong Sáng trọn bộ, Tình Yêu Trong Sáng tập 1, Tình Yêu Trong Sáng tập 2, Tình Yêu Trong Sáng tập 3, Tình Yêu Trong Sáng tập 4, Tình Yêu Trong Sáng tập 5, Tình Yêu Trong Sáng tập 6, Tình Yêu Trong Sáng tập 7, Tình Yêu Trong Sáng tập 8, Tình Yêu Trong Sáng tập 9, Tình Yêu Trong Sáng tập 10, Tình Yêu Trong Sáng tập 11, Tình Yêu Trong Sáng tập 12, Tình Yêu Trong Sáng tập 13, Tình Yêu Trong Sáng tập 14, Tình Yêu Trong Sáng tập 15, Tình Yêu Trong Sáng tap 16, Tình Yêu Trong Sáng tap 17, Tình Yêu Trong Sáng tap 18, Tình Yêu Trong Sáng tap 19, Tình Yêu Trong Sáng tap 20, Tình Yêu Trong Sáng tập 21, Tình Yêu Trong Sáng tập 22, Tình Yêu Trong Sáng tập 23, Tình Yêu Trong Sáng tập 24, Tình Yêu Trong Sáng tập 25, Tình Yêu Trong Sáng tập 26, Tình Yêu Trong Sáng tập 27, Tình Yêu Trong Sáng tập 28, Tình Yêu Trong Sáng tập 29, Tình Yêu Trong Sáng tập 30, Tình Yêu Trong Sáng tập 31, Tình Yêu Trong Sáng tập 32, Tình Yêu Trong Sáng tập 33, Tình Yêu Trong Sáng tập 34, Tình Yêu Trong Sáng tập 35, Tình Yêu Trong Sáng tập 36, Tình Yêu Trong Sáng tập 37, Tình Yêu Trong Sáng tập 38, Tình Yêu Trong Sáng tập 39, Tình Yêu Trong Sáng tập 40, Tình Yêu Trong Sáng tập 41, Tình Yêu Trong Sáng tập 42, Tình Yêu Trong Sáng tập 43, Tình Yêu Trong Sáng tập 44, Tình Yêu Trong Sáng tập 45, Tình Yêu Trong Sáng tập 46, Tình Yêu Trong Sáng tập 47, Tình Yêu Trong Sáng tập 48, Tình Yêu Trong Sáng tập 49, Tình Yêu Trong Sáng tập 50, Tình Yêu Trong Sáng - tập cuối Tình Yêu Trong Sáng - trọn bộ, Tình Yêu Trong Sáng Phim hàn quốc, Tình Yêu Trong Sáng - vtv2, Tình Yêu Trong Sáng - vtv3, Tình Yêu Trong Sáng - htv, Tình Yêu Trong Sáng - dn1, Tình Yêu Trong Sáng - thvl1, Tình Yêu Trong Sáng - todaytv, Tình Yêu Trong Sáng - Phim viesub, Tình Yêu Trong Sáng Phim thuyết minh, Tình Yêu Trong Sáng Phim hình sự, Tình Yêu Trong Sáng Phim cổ trang, Tình Yêu Trong Sáng phim tâm lý, Tình Yêu Trong Sáng Phim hoạt hình, Tình Yêu Trong Sáng Phim viễn tưỡng, Tình Yêu Trong Sáng Phim kinh dị, Tình Yêu Trong Sáng Phim võ thuật,