Tráo Ông Thổ ĐịaHtv9 - Full (HD)

Trạng thái:
tập 5/5

Đạo diễn:
Nguyễn Lâm

Diễn viên:
Hữu Nghĩa, Kim Xuân, Huy Khánh, Lương Thế Thành, Thuý Diễm, Lê Phương, Ngọc Hùng, Ngọc Xuân, Xuân Hồng, Nhã Phương

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2015

Thể loại:
Tâm lý,

Lượt xem:
58

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Tráo Ông Thổ Địa

Nội dung phim

Phim Tráo Ông Thổ Địa phim có sự tham gia của các diển viên như Hữu Nghĩa, Kim Xuân, Huy Khánh, Lương Thế Thành, Thuý Diễm, Lê Phương, Ngọc Hùng, Ngọc Xuân, Xuân Hồng, Nhã Phương

Phim kể về ông bà Mạnh, vợ chồng già nhưng sống lạc quan, hiền lành. Phim Trao Ong Tho Dia họ có 4 người con đã trưởng thành. Hai người con đầu là Trúc và Minh đã lập gia đình và có cuộc sống riêng. Dù cuộc sống hôn nhân không suôn sẻ nhưng họ luôn tỏ ra hạnh phúc trước tất cả mọi người. Hai người con kế tiếp là Oanh và Hà chưa lập gia đình nên luôn là mối lo của ông bà Mạnh. Vốn mong mọi người sống hạnh phúc, sung túc khi Xuân về, trong những ngày còn lại của năm cũ, Gia Bảo - con trai của Trúc - đã nghĩ ra cách tráo đổi ông thổ địa.

Từ cách nghĩ ngây thơ của trẻ con, những người lớn dần nhận ra cần phải làm thế nào để có hạnh phúc... Ngoài ra, ông bà Mạnh còn có 2 người con gái là Oanh và Hà. Cuộc hôn nhân của họ cũng là những mối lo lắng không nhỏ. Họ đều là những người có tuổi nhưng lại không có duyên số để kiếm được tấm chồng. Trong thời điểm năm mới này, ông bà Mạnh lại càng sốt ruột hơn khi 2 cô con gái như 2 quả bom nổ chậm trong nhà vậy.

Bình luận về phim

Tắt[X]